adv top

Xua tan nỗi lo mùa hè 1 đơn giản

10:29:16 - 14/04/2015 - admin
loading...

Ngày nóng tuyến mồ hôi hoạt động nhiều gây mùi khó chịu chị em hãy phòng tránh nhé!

>>cách điều trị bệnh hôi nách

Lấy 1/2 quả dưa chuột và ép thành nước tươi . Sau đó, bạn hãy trộn đều nước ép này với bát nước chanh. Dùng tay thoa đều hỗn hợp nước chanh + dưa leo lên vùng nách kết hợp với các thao tác massage quay tròn xung quanh vùng nách sẽ giúp cho hỗn hợp thẩm thấu vào sâu dưới da

Hãy để hỗn hợp trên lưu trữ trên bề mặt da khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lau lại bằng khăn khô . Bạn nên thực hiện cách làm này trước khi đi ngủ và áp dụng đều đặn khoảng 2-3 lần/ tuần .

Phèn chua

Mỗi ngày, bạn tắm sạch với vùng nách của mình rồi lấy phèn chua rang lên, tán thành bột sau đó đem xoa vào nách của bạn nhé.

>> hạn chế mồ hôi nách

Lá trầu không

Lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy lá trầu không rất hữu ích trong việc khử mùi hôi trên cơ thể. Lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng là trị hôi nách vĩnh viễn.

Trị hôi nách, hôi chân, hôi miệng với lá trầu không
(Làm Đẹp) – (Phunutoday) – Hôi nách, hôi chân, hôi miệng gây khó chịu rất nhiều đến người xung quanh. Chị em hãy dùng lá trầu không để trị dứt điểm chúng nhé!

>>bệnh hôi nách và cách chữa trị

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook