adv top

Xóa xăm có để lại sẹo không? – Chia sẻ mới nhất

21:28:26 - 28/12/2017 - admin
loading...

Hình xăm theo thời gian bị mờ mực, bị lỗi thời, sở thích xăm hình thay đổi phải làm sao? Xóa xăm là giải pháp cho tất cả tình trạng trên. Tuy nhiên, xóa xăm có để lại sẹo không? xóa xăm như thế nào mới mang lại hiệu quả? là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong những chia sẻ dưới đây.

Tùy thuộc vào vị trí xăm, độ lớn, màu sắc của hình xăm và cơ địa của từng người mà có những cách điều trị phù hợp. Các phương pháp này sẽ được tư vấn bởi bác sỹ tại cơ sở điều trị xóa xăm.

 xoa xam co de lai seo khong Xóa xăm có để lại sẹo không?   Chia sẻ mới nhất

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Chia sẻ từ chị Hồng Hạnh: “Ngày trước tôi có ý định xóa hình xăm ở gần mắt cá chân. Qua tìm hiểu trên internet, tôi có sử dụng chanh kết hợp với muối để xóa hình xăm. Tuy nhiên thì kết quả mang lại không như tôi mong đợi, không những hình xăm không biến mất hoàn toàn mà còn gây tổn thương da, lở loét bởi tính axit của chanh. Từ đó để lại sẹo rất xấu xí

Sử dụng phương pháp xóa xăm thủ công, tự thực hiện tại nhà mà không có hướng dẫn của bác sỹ hay công nghệ xóa xăm cũ không những không thể xóa sạch hình xăm, mà còn gây ra những tổn thương da rất nguy hiểm như bỏng rát, viêm nhiễm, chính là những nguyên nhân hình thành sẹo.

Lựa chọn công nghệ mới Laser Toning, xóa xăm nhờ năng lượng sóng laser mang lại hiệu quả xóa xăm cao, không gây đau đớn trong quá trình điều trị, an toàn cho da, đặc biệt xóa xăm không để lại sẹo sau khi thực hiện.

xoa xam co de lai seo khong 2 Xóa xăm có để lại sẹo không?   Chia sẻ mới nhất

Xóa xăm bằng Laser Toning an toàn, không lo để lại sẹo

Ưu điểm khi xóa xăm bằng công nghệ mới Laser Toning

– Mang lại hiệu quả điều trị cao, tỉ lệ loại bỏ hình xăm lên tới 95%

– Các cột tia laser vi phân với bước sóng ngắn, năng lượng cao tác động trực tiếp lên vùng mực xăm, phá vỡ những tế bào mực xăm thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

– Công nghệ cao có thể điều chỉnh các bước sóng cho phù hợp với từng vùng da có mực xăm nên không gây đau đớn trong quá trình thực hiện, không xâm lấn hay tổn thương đến những vùng da xung quanh nên không để lại sẹo.

– Kích thích sản sinh collagen giúp da săn chắc, mịn màng và đều màu hơn so với các vùng da xung quanh

 xoa xam co de lai seo khong 1 Xóa xăm có để lại sẹo không?   Chia sẻ mới nhất

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus an toàn, không để lại seo

Xóa xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam là địa chỉ uy tín, an toàn và đạt hiệu quả xóa xăm cao. Công nghệ mới được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp chứng chỉ về độ an toàn, hiệu quả.

Xóa xăm được thực hiện bởi các bác sỹ có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã thực hiện xóa xăm nhiều trường hợp thành công. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại với chi phí hợp lý, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook