adv top

Xóa hình xăm có để lại sẹo không? – Bác sỹ tư vấn!

23:54:06 - 03/04/2017 - admin
loading...

Chào bác sỹ, trước đây cháu có xăm hình ở tay nhưng giờ cháu muốn xóa nó đi vì nhiều lí do. Bác sỹ cho cháu hỏi xóa hình xăm có để lại sẹo không? Và chi phí xóa xăm bao nhiêu tiền ạ? Mong được bác sỹ tư vấn! (Hoàng – Nam Định)

Xóa hình xăm có để lại sẹo không Xóa hình xăm có để lại sẹo không?   Bác sỹ tư vấn!

Xóa hình xăm có để lại sẹo không

Bạn Hoàng thân mến!

Về câu hỏi “xóa hình xăm có để lại sẹo không” của bạn các bác sỹ sẽ tư vấn như sau:

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Hiện nay có không ít phương pháp xóa xăm chính vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng khi đưa ra phương pháp cho bản thân mình.

– Nếu bạn chọn cách xóa xăm thông thường bằng các phương pháp tự nhiên như muối, chanh,… thì chi phí rất rẻ chỉ vài nghìn đồng. Còn nếu chọn thuốc xóa hình xăm hay kem tẩy vết xăm thì chi phí dao động từ vài chục tới vài trăm nghìn.

Cách xóa hình xăm bằng chanh và muối hiệu quả tại nhà Xóa hình xăm có để lại sẹo không?   Bác sỹ tư vấn!

Xóa hình xăm có để lại sẹo không? – Bằng tự nhiên không hiệu quả

– Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của các phương pháp này chính là hiệu quả mang lại cùng hậu quả để lại. Theo đó, các phương pháp xóa xăm thông thường không mang lại hiệu quả lâu dài, chưa kể tới những hậu quả tiềm ẩn khi bạn lựa chọn phải thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc và có chứa nhiều thành phần hóa học gây hại cho da.

xoa xam bang laser Xóa hình xăm có để lại sẹo không?   Bác sỹ tư vấn!

Xóa hình xăm có để lại sẹo không – Cần lựa chọn phương pháp tốt nhất-

– Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Laser Toning Plus xóa hình xăm không để lại sẹo, không đau đớn và tuyệt đối an toàn cho da được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chi tiết hơn bạn có thể đọc thông tin tại bài viết:  xóa hình xăm có để lại sẹo không

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền? 

Công nghệ hiện đại này được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nên chi phí từ 1- 6 triệu tùy thuộc vào mức độ vùng xăm của bạn cần xóa. Nhiều người lo sợ không biết xóa hình xăm có hết không? Bạn có thể tham khảo thông tin tại bài viết: xoa hinh xam co het khong

Trên đây các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa ra lời tư vấn cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ biết cách chọn lựa cho bản thân mình phương pháp tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tuyến từ các chuyên gia bác sỹ.

Chúc bạn sớm có câu trả lời cho bản thân mình.

Bác sỹ tư vấn:

BVTM Kangnam

Nguồn: http://tinsuckhoe.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook