adv top

Xin tư vấn làm thế nào để xóa hình xăm?

11:30:43 - 12/11/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chảo các bác sĩ. Cháu có một hình xăm bông hoa lan nhỏ ở đằng sau lưng. Cháu mới xăm được mấy tháng thôi. Hình xăm cũng không lớn lắm. Lúc cháu đi xăm là do nổi hứng thôi, nhưng giờ cảm thấy  rất lo lắng vì bố mẹ cháu không thích hình xăm. Vì bố mẹ đi làm xa nên không biêt, nhưng chị cháu bảo bố mẹ cháu sắp về nên chị yêu cầu cháu xóa hình xăm để bố mẹ yên tâm. Nhưng cháu không biết nên làm thế nào để xóa hình xăm cả. Mới đây bạn cháu bảo có xóa hình xăm bằng laze. Bác sĩ cho cháu biết xóa hình xăm có tốn kém lắm không, chi phí bao nhiêu ạ? (Cẩm Hà – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn Cẩm Hà đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.

Khi công nghệ xăm mình xuất hiện cũng là lúc các chuyên gia, bác sĩ tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời công nghệ xóa xăm tiên tiến, hiện đại nhất để giúp xóa xăm triệt để và an toàn tuyệt đối. Trước đây công nghệ xóa xăm thông thường có nhiều hạn chế không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Từ khi công nghệ xóa xăm bằng Laser ra đời trở thành biện pháp tối ưu được khách hàng lựu chọn số 1 để xóa xăm.

Một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến đó là xóa xăm bằng Laser Toning. Công nghệ xóa xăm này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, được khách hàng đánh giá là giải pháp tối ưu nhất và lựa chọn nhiều nhất. Vì vậy, bạn hãy tham khảo và tìm đến thẩm mỹ viện Kangnam để được trải nghiệm quy trình xóa xăm này nhé.

Với Laser Toning mọi hình xăm dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt  và hình xăm vĩnh cửu chăng nữa đều được xóa sạch hoàn toàn. Đặc biệt công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning phù hợp cho nhiều hình xăm ở những vùng nhạy cảm và các phương pháp trị da khác.

Hơn thế, Laser Toning được đánh giá là phương pháp xoa xam tham my an toàn, với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định nên không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn. Mặt khác, với liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần, khách hàng sẽ tự tin với làn da nguyên trạng ban đầu, hình xăm biến mất không còn dấu tích.

Về giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào diện tích và màu sắc hình xăm các bác sĩ mới có thể đưa ra mức giá chính xác cho bạn.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến TMV Kangnam để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bạn vui lòng vọi tới số 19006466 để đặt lịch.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook