adv top

Lựa chọn phương pháp xăm môi cho từng tình trạng môi

10:08:51 - 22/11/2017 - admin
loading...

Bạn muốn thay đổi màu môi của mình để thêm xinh đẹp, tự tin nhưng các cách tự nhiên không cho hiệu quả, thế nên bạn muốn đi xăm môi? Tìm hiểu cách phun xam moi tự nhiên hợp với từng trường hợp ở dưới để biết nên lựa chọn giải pháp nào nhé.

Phun xăm môi tự nhiên cho người môi thâm

Với những cô nàng môi thâm, đặc biệt là môi thâm bẩm sinh, việc ứng dụng các phương pháp phun xam moi môi là việc nên làm bởi các cách thường ngày thường không cho kết quả cao. Theo các chuyên gia, với trường hợp này, chị em nên áp dụng kĩ thuật phun xăm môi Collagen. Cách xăm môi tự nhiên này được thực hành rất đơn giản: Dùng một cây phun xăm hoặc một mũi tiêm để đưa tinh chất collagen vào trong vùng môi, cải thiện sắc môi.

Ưu điểm: Làm hồng môi thâm khá tốt, hợp với các trường hợp màu môi thâm xỉn.

Nhược điểm: Cần thực hiện nhiều lần, 3 – 4 tháng/ lần. Không có tác dụng chỉnh sửa dáng môi.

 Lựa chọn phương pháp xăm môi cho từng tình trạng môi

Phun xăm thẩm mỹ môi là sự lựa chọn chính xác cho cô nàng môi thâm

Phun xăm môi tự nhiên cho người có màu môi hồng nhưng kém bóng

Trên thực tế, không phải ai có màu môi hồng thì đôi môi cũng bóng bởi độ lì của màu môi cao. Để khắc phục nhược điểm này, hiện nay có nhiều kĩ thuật xăm môi hồng tự nhiên được ứng dụng, trong đó nổi bật hơn cả là kĩ thuật phun môi xí muội. Đây là phương pháp không phun xăm tuốt môi mà chỉ tạo màu son phía lòng trong bằng cách dùng máy phun xăm để đưa mực xăm vào bên trong các tế bào môi, không tạo viền môi.

Ưu điểm: Giúp màu môi hồng tươi tắn hơn. Đặc biệt thích hợp với các bạn trẻ (từ 16 – 22 tuổi).

Nhược điểm: Không tạo viền môi do đó không hợp với những trường hợp có dáng khuôn môi, viền môi không đẹp. Bên cạnh đó, không được chỉ định thực hiện cho những chị em trên 23 tuổi.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook