adv top

Hiểu rõ hơn về phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc

10:14:05 - 21/11/2017 - admin
loading...

Bờ môi không đẹp, màu môi nhợt nhạt, thâm xỉn là nỗi ám ảnh nặng nề của các cô nàng hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia tham my xam moi Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp phun môi pha lê, mang đến làn môi căng mọng, cuốn hút cho phái đẹp.

Phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên song song tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “gian lận” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc bảo đảm vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm. Kĩ thuật  tham my xam moi này sử dụng máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực phun đa dạng  ề mẫu màu, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da của chị em.

Phun môi pha lê phù hợp với những đối tượng nào?
Phun môi pha lê là dịch vụ thích hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể là:
+ Chị em có màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt: Các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm và màu mực xăm môi ăn nhập để xử lý và làm đổi thay màu môi, giúp đôi môi già, đẹp thiên nhiên.
+ Khách hàng có môi quá mỏng, cánh môi không đẹp: Để tạo dáng khuôn môi phù hợp, các chuyên viên sẽ “gian lận” ra ngoài bờ môi để giúp môi dày hơn kết hợp với tạo lại hình cánh môi cho cân xứng hơn với tổng thể bộ mặt. Sau đó, tiến hành xăm môi pha lê theo màu đã chọn.
+ Chị em có đôi môi quá dày: Chuyên viên sẽ gian lậu vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, tương xứng với khuôn mặt hơn.

8 Hiểu rõ hơn về phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc

Đôi môi trở nên hồng hào, tươi tắn sau khi thực hiện phun xăm

Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành như thế nào?

Kĩ thuật xăm môi thâm được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhõm trong khoảng 40 -60 phút với các bước cơ bản:
+ Bước 1: Chuyên viên tư vấn
Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng chọn lựa màu môi hợp với màu tóc, màu da, độ tuổi . Nếu môi bị lệch, khuôn môi không đẹp hay có khuyết điểm về cánh môi, các chuyên viên sẽ phác thảo, tạo dáng khuôn môi cho khách hàng một cách hài hòa, hợp lý.
+ Bước 2: Vô trùng phương tiện phun môi
Để đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ tiệt trùng bộ công cụ phun xăm một cách cẩn thận (mỗi người một bộ riêng biệt).
+ Bước 3: Sát khuẩn và thoa (bôi) tê vùng môi
Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hành phun môi pha lê.
+ Bước 4: Tiến hành phun môi theo màu đã chọn
Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên, tiến hành phun môi cho khách hàng nhẹ nhõm, nhanh chóng, giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook