adv top

Vì sao lông bỗng chốc xuất hiện nhiều?

16:10:23 - 19/12/2014 - admin
loading...

Không một bạn gái nào mong muốn xuất hiện trên cơ thể những sợi lông xấu xí. Gây mất thẩm mỹ và mất tự tin khi diện những bộ cánh đẹp tuyệt vời khoe dáng và những đôi chân nuột là. Vậy vì sao mà lông lại bỗng chốc xuất hiện nhiều như vậy?

Gợi ý xem: cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Vì sao lông xuất hiện nhiều?

Sở dĩ trên cơ thể bạn gái bỗng nhiên xuất hiện nhiều lông là do sự gia tăng đột biến của hooc-môn progestogen (đây là một loại hooc-môn nam giới). Khi cơ thể bạn nữ bị thiếu hụt trầm trọng hoặc rối loạn estrogen – hooc môn nữ thì cơ thể nữ giới sẽ sinh ra phản ứng tiết ra một số lượng lớn hooc-môn nam bù đắp lại, từ đây gây ra chứng nhiều lông.

Lông có thể tập trung nhiều tại vùng cánh tay, nách, chân, thậm chí phần mép cũng tương đối sẫm màu.

Như vậy, các bạn có thể hiểu bệnh nhiều lông cũng là tín hiệu mà cơ thể muốn nhắc nhở chúng ta về việc bổ sung estrogen.

tay long tay vinh viem tai tmv kangnam4 Vì sao lông bỗng chốc xuất hiện nhiều?
Cách nào triệt lông vĩnh viễn, an toàn hiện nay?
Hiện triệt lông bằng công nghệ New E-light là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi công nghệ này được FDA (Mỹ) cấp giấy phép trong lĩnh vực triệt lông, có độ an toàn cao cho sức khoẻ người sử dụng.
Ánh sáng New E-light  với năng lượng 590nm-1200nm tác động trực tiếp vào từng nang lông  và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng duy trì sự sống cho từng sợi lông khiến chúng trở nên yếu dần và rụng đi 1 cách tự nhiên. Hơn nữa, công nghệ này còn có khả năng ngăn cản sự phát triển trở lại của các sợi lông giúp hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.
Ngoài ta với sóng PF được phát ra từ công nghệ sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin làm vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng lỗ chân lông được se khít giúp làn da của bạn trông trắng sáng và đẹp tự nhiên.

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook