adv top

Tự tin với khuôn mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ.

15:19:53 - 30/12/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ bây không còn quá xa lạ với chị em. Hãy khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn nhanh chóng.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ  Hàn Quốc thì có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp bao gồm thẩm mỹ đầu mũi, chỉnh hình cánh mũi, cắt cánh mũi, sửa mũi đỏ sau nâng mũi, chỉnh hình mũi hếch, sửa mũi gồ,. Và tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm đạt chuẩn thon gọn tự nhiên và hài hòa với từng gương mặt. 1437444299 cach tri tung loai mun 4  300x240 Tự tin với khuôn mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Do đó, để tạo khuôn mặt V line hay trái xoan thì duy nhất chỉ có phẫu thuật gọt xương hàm và tạo hình cằm mới giải quyết được. Để một ca phẫu thuật gọt mặt nội soi V line hoặc trái xoan hoàn hảo thì cần phải có đội ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật hàm mặt, trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm… để đảm bảo một ca phẫu thuật an toàn nhất. Đây là một trong những phẫu thuật quan trọng nhất trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi toàn bộ khuôn mặt

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam , mức giá để bạn có một khuôn mặt Vline hoàn hảo đúng chuẩn Hàn Quốc dao động từ 60 triệu đến 90 triệu. Hinh anh got mat v line21 300x200 Tự tin với khuôn mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ. bam mi mat han quoc o dau dep hien nay10 300x208 Tự tin với khuôn mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook