adv top

Trùng tu vòng 1 theo kiểu “Ma cà rồng”

12:04:15 - 27/03/2015 - admin
loading...

Một thẩm mỹ viện tại Mỹ đã sáng tạo ra một hình thức nâng vòng 1 mới theo kiểu cách làm đẹp của “Ma cà rồng”. Theo đó, máu sẽ được sử dụng để nâng ngực trong hình thức này

Ăn theo kiểu “trùng tu” da mặt bằng máu của Kim Kardashian,  thẩm mỹ viện tại Mỹ đã sáng tạo ra một hình thức nâng vòng 1 kiểu mới cũng dựa trên cách thức làm đẹp kiểu “Ma cà rồng” này.

bi quyet de co bo nguc dep cang day sau sinh 4jpg Trùng tu vòng 1 theo kiểu Ma cà rồng

Thủ tục này được thực hiện bằng cách trích khoảng 60ml máu từ tay của khách hàng. Sau đó máu sẽ được đem ra trích xuất bằng máy chuyên dụng. Các tiểu cầu sẽ được tách ra bằng dụng cụ kỹ thuật cao.

Sau đó, tiểu cầu sẽ được kích thích để sản xuất ra các protein – một yếu tố tăng trưởng. Sau đó, chúng được tiêm vào ngực. Quy trình này gần giống như cơ chế cơ thể làm lành các vết thương nhờ kích thích collagen mới.

Thẩm mỹ viện có cung cấp dịch vụ này hứa hẹn trong vòng 3 tuần, vòng 1 của khách hàng sẽ trở nên săn chắc và vun cao hơn. Giá cả cho mỗi lần trị liệu là khoảng 800 bảng Anh (tương đương với hơn 25 triệu đồng).

Tuy nhiên người cung cấp dịch vụ vẫn khuyến cáo khách hàng nên có quá trình xét nghiệm và theo dõi ngực và sự phát triển của vòng 1 trước khi tiến hành phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới.

Nguồn: 24h.com.vn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ~ an toàn, không biến chứng

Để giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, bạn nên tham khảo phương pháp nâng ngực bằng công nghệ nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực có thể giúp vòng 1 tăng size lên nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian, không cần phải nghỉ dưỡng nhiều, không đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi.

Với việc ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát rõ cấu trúc vùng ngực và thực hiện việc đưa chất liệu độn vào khoang ngực một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Do vậy, phương pháp nâng ngực này được đánh giá cao về độ an toàn và hiện đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook