adv top

Trị sẹo thâm bằng công nghệ Bio Scar hết bao nhiêu tiền

01:54:30 - 11/12/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ,tôi có một vết sẹo thâm khá lớn ở chân. Nó khiến tôi mất tự tin, không còn dám mặc váy ngắn nữa. Tôi muốn điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Bio Scar thì hết bao nhiêu tiền ? ( Phương Lan – Vĩnh Phúc)

 

tri seo o chan Trị sẹo thâm bằng công nghệ Bio Scar hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tồi, thắc mắc  của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau

Để chữa trị sẹo thâm ở chân của bạn, thì chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ sinh học. đây là phương pháp điều trị hiệu quả. Công nghệ sinh học được sử dụng là Bio Scar, Công nghệ sinh học Bio Scar là công nghệ thân thiện với mọi loại da, sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị, là công nghệ trị sẹo thâm lâu năm ở chân vô cùng hiệu quả. Các nhân tố phát triển có trong tế bào gốc sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, và mang lại cho bạn làn da mịn màng không tì vết.

Sự kết hợp với ánh sáng Laser Co2 Fractional sẽ loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi bên ngoài da, giúp thông thoáng lỗ chân lông, kích thích các tế bào da mới phát triển, kéo dài quá trình tái tạo collagen.

Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Sự hoạt động và kết hợp các chức năng khác nhau: Tế bào gốc làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp. Laser Co2 Fractional, : có tác dụng kéo dài quá trình tái tạo collagen, loại bỏ các lớp sừng già cỗi giúp da được thông thoáng.
Với những ưu điểm vượt trội:

  • Đây là công nghệ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả
  • Công nghệ điều trị sẹo an toàn và thân thiện với làn da
  • Xóa bỏ hoàn toàn các vết sẹo
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối, trả lại làn da mịn màng và các vết sẹo lõm không còn.

Hiện này ở thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Bio Scar cho trị sẹo thâm ở chân cực kì an toàn, hiệu quả. Với mức độ sẹo như của bạn ,hoàn toàn có thể điều trị được bằng công nghệ Bio Scar tại thẩm mỹ viện Kangnam.

tu van cach tri seo tham an toan hieu qua 300x199 Trị sẹo thâm bằng công nghệ Bio Scar hết bao nhiêu tiền

Hiện nay trị sẹo tại Kangnam đang có mức chi phí từ 2-4 triệu / lần, tùy thuộc vào mức độ sẹo của từng người .

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook