adv top

Trị hôi nách ở tuổi dậy thì có an toàn không?

12:10:48 - 30/05/2015 - admin
loading...

Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hồng Vân, vào tuổi dậy thì, vùng nách của em bỗng nặng mùi, bạn bè bên cạnh ai cũng phải tránh xa. Em cảm thấy tủi lắm. Mới đây, em lên mạng và biết đến tri hoi nach bằng công nghệ cao. Nhưng không biết trị hôi nách ở tuổi dậy thì có an toàn không ạ? (Hồng Vân – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hồng Vân!

Bệnh hôi nách là 1 chứng bệnh thường gặp ở tuổi dậy thì. Trong độ tuổi này, các hoocmon gia tăng, theo đó là sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Chúng bắt đầu tiết ra nhiều hợp chất ammoniac sẽ dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn xấu thâm nhập từ bên ngoài ra chứng mùi hôi nách khó chịu. Bệnh này tuy không có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người.

>> trị hôi nách kangnam

Tri hoi nach44 Trị hôi nách ở tuổi dậy thì có an toàn không?

Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, mùi hôi nách trên thân thể sẽ được loại bỏ 1 cách vĩnh viễn. dùng ống hút đương đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào  trong vùng nách sẽ phóng to hết thảy cấu tạo vùng nách lên màn hình giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi nách giúp kết quả cách trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị độc nhất.

Hơn nữa, với bàn tay khéo léo# cùng con mắt thẩm mỹ tinh cùng thiết bị nội soi, chỉ với 30 phút điều trị, mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn, không gây xâm lấn đến vùng da xung quanh và không cần thời gian nghỉ dưỡng, bảo đảm tuyệt đối an toàn. cho nên, bạn Hồng Vân có thể yên tâm về công nghệ này. Hãy chóng vánh đến đơn vị thẩm mỹ uy tín để chóng vánh lấy lại sự tự tin của mình bạn nhé!

bây chừ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam theo quy trình được chuẩn hóa đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhất cho người điều trị.  Để biết thêm thông tin về dịch vụ trị hôi nách dứt điểm bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể giao thông qua tổng đài 1900 6466 để đăng ký dịch vụ ngay hôm nay.

>> thuoc tri hoi nach

Chúc bạn sớm loại bỏ được mùi hôi nách!

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook