adv top

Trị hôi nách ở bà bầu sao cho hiệu quả

11:06:23 - 06/03/2015 - admin
loading...

Hôi nách ở bà bầu là một vấn đề hết sức quan trọng, cơ thể vốn bình thường, không có mùi gì cả, vậy mà từ ngày có bầu, bắt đầu thấy xuất hiện những mùi khó chịu của cơ thể. Với việc ít vận động hơn, để ý tới cơ thể nhiều hơn, các mẹ sẽ rất dễ nảy sinh những cảm giác khó chịu từ những mùi hôi đó, điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm lý rất có hại cho các bà mẹ. Vì thế, một cách trị hôi nách hiệu quả là phương án tốt, giúp có một tinh thần thoải mái, sống khỏe hơn cho các bà bầu là điều mà ai cũng mong mỏi.

>> làm sao để hết hôi nách

Nhiều bà bầu bị mùi cơ thể, tuy nhiên do đang mang thai nên các bà mẹ được các bác sĩ khuyến cáo chưa áp dụng công nghệ nội soi để chữa bệnh hôi nách được cũng như các loại thuốc trị hôi nách. Các bà bầu tìm đến giải pháp lăn khử mùi, nhưng vẫn lo lắng không biết có nên sử dụng không? Có tác hại cho em bé hay không?

1) Bà bầu có nên dùng lăn khử mùi không?

Lăn, xịt khử mùi (hoặc sữa dưỡng da tạo hương thơm cho cơ thể) là cách chữa hôi nách đang dần phổ biến với phụ nữ vì chúng chứa lượng cồn ít hơn so với nước hoa. Thậm chí, một số mùi hương còn giúp chống buồn nôn như bạc hà, gừng, thảo quả. Nhiều phụ nữ mang thai thấy mùi hương chanh có tác dụng giảm cơn buồn nôn và để lại cảm giác thư thái. Mùi quýt, cam, dầu hoa cam khá an toàn cho thai phụ. Mùi hương nhẹ nhàng khác được nhiều phụ nữ mang thai ưa chuộng là hoa oải hương, hoa hồng và hoa cúc. Hãy tìm loại kem massage có mùi hương này để thoải mái hơn trong thời kỳ mang thai.

>> trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Tinh dầu khác với sữa dưỡng da và xịt tạo mùi. Tinh dầu là chiết xuất nguyên chất phần lớn là từ thực vật, hoa cỏ. Một số tinh dầu không nên dùng cho thai kỳ và có thể gây độc hại cho làn da.

Nói chung việc dùng lăn khử mùi cơ thể khi đang mang thai là bôi ngoài da nên việc ảnh hưởng hầu như không có, nhiều bác sĩ vẫn khuyên bạn sử dung để thay thế các loại thuốc chữa hôi nách. Tuy nhiên, bạn nên thảo luận về việc dùng tinh dầu khi mang thai với bác sĩ của bạn.

2) Cách dùng lăn khử mùi đúng cách:

Bạn nên dùng lăn khử mùi 1 – 2 lần/ ngày.

Vẫn phải chăm sóc vệ sinh cơ thể thường xuyên.

Lắc chai trước khi phun chất khử mùi

Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.

>>bệnh hôi nách và cách chữa

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook