adv top

Trị hôi nác bằng phương pháp đông y vô cùng hiệu quả

16:16:30 - 02/08/2014 - admin
loading...

Hôi nách khiến bạn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin với những người xung quanh. Để trị hôi nách nhiều người đã khổ tâm tìm đủ mọi cách để chữa trị nhưng hiệu quả mang lại không cao. Hôm nay, chúng tôi xin bật mí những bài thuốc Đông y đánh bay mùi hôi nách khó chịu vĩnh viễn…

cach giam beo nhanh cho nu 1 250x300 Trị hôi nác bằng phương pháp đông y vô cùng hiệu quả

Để chữa hôi nách, nếu dùng phương pháp thông thường thì có thể thuyên giảm một thời gian, sau đó lại có mùi như trước. Để chữa tận gốc, cần tán hết tà khí ở can. Nên kiêng các thức cay nóng và kích thích. Dưới đây là những bài thuốc Đông y trị hôi nách triệt để

“Dịch hương tán” Bài thuốc trị hôi nách cổ xưa hiệu quả

Mật đà tăng 15 g, sinh long cốt 30 g, hồng phấn 6 g, băng phiến 3 g, mộc hương 10 g, bạch chỉ 10 g. Từng vị tán nhỏ mịn riêng biệt, sau trộn đều. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày vỗ vào da vùng hố nách nhiều lần.

Trị hôi nách vĩnh viễn nhờ bài thuốc của Đào Ẩn Cư

tri hoi nach bang dong y2 Trị hôi nác bằng phương pháp đông y vô cùng hiệu quả

Hình minh họa

Thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30 g. Nghiền nhỏ mịn các dược liệu. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày để vào trong hố nách. Khi nào thấy thuốc hết mùi thì thay (thường khoảng 10-15 ngày).

Bài thuốc“thiên kim phương” có trị hôi nách vĩnh viễn?

Tân di, xuyên khung, tế tân, đỗ hành, cảo bản mỗi thứ 4 g, ngâm vào giấm gạo thuần chất trong một đêm cho nở. Đổ nước sắc lấy nước đặc, cất vào lọ đậy nắp để dùng dần. Trước lúc đi ngủ, lấy nước thuốc xoa vào da vùng hố nách, xoa hằng ngày cho đến khi khỏi.

>> nguyên nhân hôi nách

tri hoi nach bang dong y3 Trị hôi nác bằng phương pháp đông y vô cùng hiệu quả

Những phương pháp trị bệnh hôi nách từ Đông y được đánh giá cao về độ an toàn, tiện dụng và chi phí thấp. Tuy nhiên chúng chưa phải là giải pháp tối ưu cho điều trị bệnh hôi nách. Do đó, để trị bệnh hôi nách triệt để, tận gốc, các chuyên gia khuyên bạn bên sử dụng công nghệ trị hôi nách Nội soi.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook