adv top

Trả lời: Nâng ngực có nguy hiểm không?

11:35:50 - 26/12/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi muốn được nâng ngực, tuy nhiên luôn lo sợ rằng phương pháp đó nguy hiểm, đau và khó chịu. Vậy nâng ngực có nguy hiểm như mọi người vẫn nói không? Mong sớm nhận được lời tư vấn. ( Hải Hồng – Hà Nội).

nang nguc bang cay mo tu than1 Trả lời: Nâng ngực có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã gưi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Thực ra tất cả các phương pháp phẫu thuật đều có thể mang lại những ảnh hưởng không tốt, và có thể nguy hiểm nếu bạn không tìm đúng đến với các bác sĩ chuyên khoa và các cơ sở y tế hoặc các trung tâm thẩm mỹ uy tín thì ốimới có thể mang lại cho bạn được kết quả tối ưu nhất.

Hơn nữa với những yếu tố như bác sĩ, kỹ thuật rồi phương pháp, cơ sở  có an toàn không đều có thể mang lại cho bạn được kết quả tối ưu nhất. Phương pháp nâng ngực được tiến hành bởi các chuyên gia nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề, những thao tác phẫu thuật được thực hiện chuẩn xác. Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho bạn. Nên với thao tác này thì bạn hoàn toàn yên tâm là không đau và không có bất kỳ nguy hiểm nào.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook