adv top

Tìm hiểu: Độn cằm V line giá bao nhiêu? Có được vĩnh viễn không?

19:09:58 - 30/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Độn cằm V line là giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em sử dụng để sở hữu dáng mặt như mong muốn. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy, mà các thắc mắc xung quanh vấn đề này như: Độn cằm V line giá bao nhiêu hay độn cằm có được vĩnh viễn không? Là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua.

don cam Vline gia bao nhieu Tìm hiểu: Độn cằm V line giá bao nhiêu? Có được vĩnh viễn không?

Độn cằm V line giá bao nhiêu?

Độn cằm V line giá bao nhiêu?

Theo đó, độn cằm V line giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ riêng biệt. Tuy nhiên, theo khung giá chuẩn của bộ y tế, mức giá độn cằm V line chuẩn sẽ giao động trong khoảng từ 15-25 triệu, tùy thuộc loại chất liệu mà bác sĩ áp dụng cho bạn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn không nên ham giá rẻ, lựa chọn độn cằm tại những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, chất lượng. Có thể được giá rẻ lúc đầu, nhưng hậu quả để lại thì vô cùng nghiêm trọng. Rất nhiều trường hợp đã gặp biến chứng, dị ứng chất liệu độn, làm ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và sức khỏe khi lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chưa được bộ y tế cấp phép.

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Trên thực tế, độn cằm có được vĩnh viễn không? Phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn mà bạn lựa chọn.

don cam co duoc vinh vien khong 1 Tìm hiểu: Độn cằm V line giá bao nhiêu? Có được vĩnh viễn không?

Độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc vào chất liệu độn

Hiện nay, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, các loại chất liệu sử dụng trong độn cằm đều là những loại sụn sinh học có tính tương thích cao với cơ thể, có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không bị đào thải theo thời gian. Từ đó mà kết quả sau độn cằm duy trì ổn định, dài lâu, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Giúp bạn có dáng mặt như mong muốn.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp xong cho bạn 2 vấn đề liên quan đến độn cằm giúp bạn hiểu rõ độn cằm V line giá bao nhiêu cũng như việc độn cằm có được vĩnh viễn không. Mọi thắc mắc khác xung quanh vấn đề độn cằm các bạn vui lòng liên hệ 19006466 để được giải đáp thêm.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook