adv top

Tìm hiểu công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus

13:38:36 - 23/09/2013 - admin
loading...
(phauthuatnangnguc.vn)

Giải mã công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân – Nhiều chị em luôn tự ti với vòng 1 “khiêm tốn” của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tất cả các trường hợp ngực chảy xệ, ngực lép… một cách hoàn hảo, giúp chị em tự tin hơn vào cuộc sống.

 

nang nguc dep Tìm hiểu công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus

Chị em nào cũng muốn sở hữu vòng 1 căng tràn tự nhiên

Hiểu được điều này, phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus ra đời giúp bạn có được vòng 1 căng tròn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus chính là việc sử dụng lượng mỡ được lấy từ chính cơ thể. Sau đó, qua xử lý của máy li tâm chuyên dụng, loại bỏ tất cả dạng sợi, mô không cần thiết, những tế bào mỡ nhỏ, nguyên chất và các tế bào gốc còn lại sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú. Các tế bào gốc này có tác dụng kích thích sự gia tăng số lượng tế bào mỡ và giúp chúng tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy. Do vậy, ngực của bạn không những căng tròn, mềm mại, tự nhiên mà mỡ tự thân còn đem lại kết quả vĩnh viễn khi nâng ngực.

 

nang nguc7 Tìm hiểu công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn

Mặt khác, đây là giải pháp nâng ngực không phẫu thuật, chỉ cần một mũi tiêm nhỏ giúp đưa chính xác thể tích mỡ cần cấy vào đúng vị trí, do đó, không phải bóc tách lớp cơ ngực, hạn chế đau, xâm lấn; an toàn và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

Quy trình bơm ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

bac si tham kham Tìm hiểu công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiến hành nâng ngực, bạn sẽ được các bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng trực tiếp tư vấn. Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của bạn, bác sỹ sẽ xác định chính xác thể tích cần tăng lên cũng như xác định vùng mỡ thừa trên cơ thể.

Bước 2: Gây tê và lấy mỡ trên cơ thể

lay mo Tìm hiểu công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus

Bác sĩ thực hiện lấy mỡ tại vùng mỡ thừa

Lượng mỡ lấy ra được chiêt tách và li tâm theo quy trình đặc biệt để loại bỏ tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng để đảm bảo là những tế bào mỡ chính gốc.

Bước 3: Sát khuẩn và cấy mỡ ngực

 

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng ngực và cấy mỡ vào mô tuyến vú bằng mũi tiêm chuyên dụng. Tùy vào kích thước cũng như nguyện vọng trước đó của bạn, bác sĩ sẽ thực hiện sao cho đảm bảo thẩm mỹ nhất.

Bước 4: Cố định vùng ngực

Vùng ngực sẽ được cố định làm đầy một cách tự nhiên ngay sau khi bác sĩ cấy mỡ.

ket qua Tìm hiểu công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân Lipo Plus

Kết quả sau nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus

Thời gian tiến hành bơm ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus sẽ kéo dài 60 phút, sau khi kết thúc liệu trình, bạn sẽ tự tin sở hữu vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ, đồng thời các khuyết lõm nhỏ trên `vùng ngực sẽ được điều chỉnh, nâng khoảng da chảy xệ, quầng vú được căng, khuôn ngực mềm mại tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Tìm hiểu thêm tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

Nguồn : http://phauthuatnangnguc.vn/giai-ma-cong-nghe-bom-nguc-bang-mo-tu-lipo-plus.html

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook