adv top

Tìm hiểu cách làm đẹp cho đôi mắt với xăm mí mắt

16:08:59 - 27/08/2014 - admin
loading...

xăm mí mắt là hình thức làm đẹp cho đôi mắt, khiến mắt trở nên sắc sảo, long lanh và thu hút người nhìn. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về xăm mí mắt công nghệ cao nhé.

1. Có các kiểu xăm mí mắt nào?

luu y sau khi phun xam mi mat 3 Tìm hiểu cách làm đẹp cho đôi mắt với xăm mí mắt

Xăm mí mắt trên: Đây là cách xăm mí cho các bạn mắt nhỏ, mí mắt hẹp và không rõ nét, giúp bạn có được viền mí rõ nét, sống động và trông tự nhiên. Ngoài ra, xăm mí mắt trên còn giúp đôi mắt trở nên to tròn và hài hòa, cân đối với gương mặt.

Xăm mí mắ dưới: Cách làm này thường áp dụng với các bạn mắt to và lồi, viền mí nhỏ. Xăm mí dưới giúp đường viền mí trở nên tinh tế, đôi mắt trở nên sâu, gây ảo giác về một ánh nhìn mơ màng thu hút người đối diện

Xăm mí mắt trên và dưới: Đôi mắt to, lồi nhưng mí mắt khó nhỏ và sụp sẽ phù hợp với cách xăm mày. Ngoài ra, phun xăm mí mắt trên dưới còn phù hợp với cả các bạn không may mắn sở hữu đôi mắt không đều, 2 mắt to nhỏ.

2. Quy trình xăm mí mắt như thế nào?

– Thăm khám và tư vấn

– Rửa mặt bằng nước muối, làm sạch bằng mỡ kháng sinh và gây tê vùng mắt.

– Tiệt trùng dụng cụ

– Tiến hành xăm mí mắt theo nhu cầu khách hàng.

3. Kết quả của xăm mí mắt

xam mi mat Tìm hiểu cách làm đẹp cho đôi mắt với xăm mí mắt

– Sở hữu đường viền mí mắt đẹp tự nhiên, khắc phục các khuyết điểm của mắt, giúp mắt trở nên hoàn hảo! Tùy vào đôi mắt bạn như thế nào mà các chuyên viên sẽ có cách khắc phục phù hợp và đây được coi là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt bạn!

– Kết quả duy trì lâu dài và an toàn tuyệt đối vởi các dụng cụ phun xăm chỉ được sử dụng duy nhất một lần và được tiệt trùng cẩn thận, được bộ y tế kiểm duyệt.

– Nhẹ nhàng, không đau đớn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân

Nếu bạn vẫn còn lo lắng bạn có thể tìm hiểu  Phun Xăm mí mắt có bị đau không? Chia sẻ KINH NGHIỆM của em để có thể trải nghiệm về quá trình xăm mí mắt trên.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ BVTM Kangnam theo tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp BVTM Kangnam để được giải đáp hoàn toàn miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook