adv top

Tìm hiểu cách cạo lông mày đẹp trong 2 phút

16:08:09 - 27/08/2014 - admin
loading...

Nếu bạn may mắn sở hữu đôi mày rậm và không muốn áp dụng các công nghệ phun chân mày tạo kiểu thì bạn có thể tự tỉa lông mày tại nhà cho dáng mày đẹp như ý muốn. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách cạo lông mày đẹp dành cho các cô nàng mày rậm nhé!

Cách cạo lông mày đẹp là…?

Nhổ lông mày

cach cao long may dep Tìm hiểu cách cạo lông mày đẹp trong 2 phút

Cách cạo lông mày đẹp tại nhà

Đây là công đoạn đầu tiên trong tỉa chân mày mà bạn cần thực hiện. Điều này cũng dễ hiểu, lông mày giống như tóc vậy, chúng mọc tự nhiên gây nên tình trạng lộn xộn, không theo dáng cố định. Bạn cần sử dụng nhíp nhổ đi những cọng mày đáng ghét, cứng đầu để mày trông gọn gàng và không mọc lung tung

Tạo dáng mày phù hợp với khuôn mặt.

cach cao long may dep 2 Tìm hiểu cách cạo lông mày đẹp trong 2 phút

Cách cạo lông mày đẹp tại nhà

Đây là công đoạn quan trọng, cần thực hiện tỉ mỉ và kĩ càng. Bạn sử dụng máy cạo lông mày cá nhân để cạo sao cho lông mày gọn gàng, đúng kiểu bạn mong ước.

Nếu chưa quen với việc cạo lông mày, bạn nên vẽ trước lông mày rồi bắt đầu cạo để có thể cạo chính xác và đẹp nhất. Với khuôn mặt dài, bạn nên cạo mày thẳng còn mặt rộng thì để lông mày hơi cong, khuôn mặt trái xoan phù hợp với mày lá liễn còn nếu bạn hơi tròn thì để lông mày cong, và để mày hơi mỏng nếu bạn mặt vuông nhé.

Tô chân mày.

cach cao long may dep 3 Tìm hiểu cách cạo lông mày đẹp trong 2 phút

Cách cạo lông mày đẹp tại nhà

Sử dụng loại phấn kẻ chân mày và nhẹ nhàng tô bằng cọ phủ. Nếu tô đúng cách và đều màu lông mày bạn sẽ không kém cạnh gi so với các bạn thêu lông mày.

Kẻ chân mày phù hợp:

cach cao long may dep 4 Tìm hiểu cách cạo lông mày đẹp trong 2 phút

Cách cạo lông mày đẹp tại nhà

Sử dụng chì kẻ màu để kẻ lông mày sáng hơn màu tóc từ một đến 2 tông.

Và cuối cùng, bạn đã có cặp mày như ý.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu cặp mày quá mỏng, thưa thớt hay lông mày mọc lộn xộn khó kiểm soát thì phun chan may tu nhien chính là biện pháp tốt nhất cho bạn! Chỉ với 30-45 phút, bạn sẽ chân mày như mong muốn mà không cần tốn công kẻ vẽ hàng ngày.

Nếu bạn cứ bất cứ thắc mắc gì về vấn đềphun chân mày, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006466 hoặc đến trực tiếp BVT Kangnam để được giải đáp thắc mắc miễn phí

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook