adv top

Thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn và hiệu quả

11:22:03 - 01/04/2015 - admin
loading...

Làm đẹp đầu nhũ hoa cũng không nằm ngoài guống quay của thẩm mỹ. Một bầu ngực nho nhỏ, xinh xinh lại có núm vú to quá khổ sẽ khiến chị em rất khó chịu. Mặc áo nào cũng thấy nó thật chẳng đẹp. Công nghệ thu nhỏ núm vú hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm này.

Tại TMV Kangnam áp dụng phương pháp thu nhỏ núm vú an toàn bằng phương pháp nội soi. Kỹ thuật này được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo độ an toàn một cách tối đa, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được áp dụng để  làm giảm kích cỡ của núm vú, nó có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn.  Tùy thuộc vào hình thái đầu vú như thế nào mà việc phẫu thuật thẩm mỹ đầu vú sẽ khác nhau như: thu gọn một phần đầu vú để đầu vú nhỏ lại, cắt một phần da xung quanh đầu vú để làm cho đầu vú ngắn lại, dựng gốc núm vú để đầu vú dựng thẳng.
thu nho num vu co dau va de lai seo khong Thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn và hiệu quả
Bác sĩ sẽ tùy vào kích thước, đường kính, chiều dài của núm vú mà xác định mức độ cần thu nhỏ đầu vú cho phù hợp. Thông thường, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau với những mũi khâu nhỏ. Đây là kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản, không hề phức tạp và sau phẫu thuật, bạn cũng không thấy dấu vết nào của sẹo
Có bị đau khi thực hiện thu nhỏ núm vú không?
Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn không đau đớn sau khi thực hiện. Quá trình gây tê và thuốc giảm đau được cung cấp sau khi làm đẹp sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này
Có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau làm nhỏ nhũ hoa không?
Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất từ 1 – 2 ngày sau đó. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook