adv top

“Thổi bay” sẹo mụn với bí quyết từ lòng trắng trứng gà

16:33:10 - 10/01/2014 - admin
loading...

Trứng là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. trong trứng có đủ chất đạm, chất béo, vitamin, chất khoáng, các men và hoocmoon. Tỉ lệ các chất dinh dưỡng trong trứng tương quan với nhau rất thích hợp, cân đối. Thành phần của trứng có lòng đỏ và lòng trắng. Lòng trắng trứng được đánh giá là cách trị sẹo rất an toàn và hiệu quả, được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đây là một bài thuốc dân gian được áp dụng để “thổi bay” sẹo mụn với bí quyết từ lòng trắng trứng gà.

Cách thực hiện.

huong dan tri mun bang mat ong trung ga 300x159 Thổi bay sẹo mụn với bí quyết từ lòng trắng trứng gà

“Thổi bay” sẹo mụn với bí quyết từ lòng trắng trứng gà

Bạn đập trứng gà và lọc lấy lòng trắng trứng và trộn với một ít mật ong. Xoa đều dung dịch lòng trắng trứng với mật ong lên vùng bị sẹo mụn trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Lòng trắng trứng có tác dụng dưỡng da rất tốt.

Cách trị sẹo mụn bằng lòng trắng trứng gà chỉ áp dụng cho những trường hợp bị sẹo nhẹ, còn trường hợp bị sẹo mụn lâu năm thì bạn phải nhờ đến phương pháp điều trị hiện đại. Hiện nay, Thẩm Mỹ Viện kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo mụn bằng kim lăn rất hiệu quả, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện kangnam đã điều trị sẹo triệt để cho hàng nghìn khách hàng. Để hiểu rõ hơn bạn hãy gọi tới đường dây nóng 0968 999 777 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn có làn da đẹp!

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook