adv top

Tư vấn: Phun thêu lông mày có ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe không?

14:07:13 - 23/11/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn.  Em đang có ý định thực hiện phương pháp phun thêu lông mày để cả thiện đôi lông mày mờ nhạt của mình. Nhưng em vẫn đang băn khoăn không biết liệu thêu lông mày có ảnh hưởng gì không tới làn da và sức khỏe không? Rất mong được chuyên gia tư vấn thêm. Em xin cảm ơn. (Phạm Hoa – Thanh Oai – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Phạm Hoa. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sự thật là lo lắng của bạn hoàn toàn không thừa, bởi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ,  quy trình phun thêu không đạt tiêu chuẩn, tức là không vô trùng dụng cụ thêu mày trước khi thêu, môi trường không bảo đảm vô trùng, … cũng sẽ là nguyên nhân gây viêm da, vết thêu lâu lành, vv…

Đặc biệt, để hạ giá thành, nhiều cơ sở dùng mực phun thêu kém chất lượng, mực không rõ cội nguồn xuất xứ, vv… dẫn tới việc màu nhanh phai, chân mày có thể bị biến đổi màu sau một thời gian. Nguy hiểm hơn, là loại mực kém chất lượng đưa vào da có thể gây độc hại cho cơ thể.

Vì vậy, thêu lông mày có hại không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn địa chỉ nào để thêu chân mày. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cơ sở uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Ở đó có đầy đủ điều kiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn.

31 Tư vấn: Phun thêu lông mày có ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe không?

Nên lựa chọn địa chỉ có đầy đủ điều kiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn

Nếu như trước đây, áp dụng phương pháp phun xăm cũ, chuyên viên dùng kim đưa mực xăm sâu xuống lớp hạ bì thì có thể gây tổn hại cho da như đau và chảy máu. Song ngày nay, công nghệ phun chân mày tự nhiên Hàn Quốc ra đời đã khắc phục triệt để nhược điểm của cách xăm lông mày truyền thống. Với phương pháp phun thêu công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng kim thêu có đầu siêu nhỏ đi nhẹ trên bề mặt da ở khoảng 0.2-0.3mm (ở lớp thượng bì) nên không gây đau hay chảy máu và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không để lại bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Mách bạn: Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc với màu mực nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và giúp chân mày bóng mượt. Ngoài ra, việc sử dụng riêng kim thêu, thực hiện thêu mày trong môi trường sát trùng là điều kiện tốt nhất giúp vết thêu chân mày mau lành và tránh khả năng viêm nhiễm.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này và được bác sĩ phun thêu trực tiếp thăm khám và tư vấn, khuyên bạn nên đến địa chỉ cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook