adv top

Tháo gỡ thắc mắc về giá xóa hình xăm bằng laser

19:13:52 - 09/11/2017 - admin
loading...

Xóa hình xăm bằng laser là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng với mong muốn nhanh chóng loại bỏ hình xăm và không để lại sẹo. Cũng vì lẽ đó mà giá xóa hình xăm bằng laser được mọi người tìm kiếm rất nhiều bởi hiện nay có rất nhiều công nghệ laser khác nhau khiến mọi người không biết nên lựa chọn công nghệ nào. Mời bạn tham khảo bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

Bạn cần biết rằng, xăm hình đã khó thì xóa hình xăm càng khó hơn. Thế nên, giá xóa hình xăm bằng laser phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến một số yếu tố như: Công nghệ xóa xăm, diện tích bề mặt hình xăm, vị trí hình xăm, độ sâu của hình xăm hay màu mực xăm, trình độ tay nghề bác sĩ… Cụ thể:

– Phương pháp được sử dụng xoá hình xăm
Ngày nay, các công nghệ tẩy xóa hình xăm bằng laser ngày một phát triển. Có rất nhiều các hình thức xóa xăm bằng công nghệ khác nhau. Mỗi công nghệ xóa xăm có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy vào sự lựa chọn công nghệ xóa xăm của bạn mà mức giá xóa hình xăm bằng laser sẽ khác nhau.

anh 9201 Tháo gỡ thắc mắc về giá xóa hình xăm bằng laser Giá xóa hình xăm bằng laser phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

– Tùy thuộc diện tích và vị trí hình xăm
Giá xóa xăm cũng tùy thuộc vào diện tích của từng hình xăm lớn, nhỏ ? Vị trí hình xăm ở đâu? Tương ứng với mỗi diện tích và vị trí hình xăm thì giá xóa hình xăm bằng laser lại khác nhau.

– Xác định độ sâu, màu mực của hình xăm
Mức độ xâm lấn của màu xăm vào trong tế bào da là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí và mức giá xóa hình xăm. Với độ sâu, độ đậm nhạt, màu sắc của màu xăm khác nhau thì thời gian và số lần điều trị xóa xăm theo đó cũng khác nhau, tác động lên giá xóa hình xăm bằng laser.

xoa hinh xam o dau tot nhat

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng khác và nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Đức Phúc hay diễn viên Phi Thanh Vân. Kangnam còn được biết đến như một địa chỉ xóa xăm uy tín, tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus. Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm hiện đại, an toàn và khoa học. Laser Toning Plus kết hợp hai bước sóng dài và ngắn trong xóa xăm. ự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở tầng da nông hay sâu.Laser Toning Plus được sử dụng để xóa hình xăm trên cơ thể với mọi màu sắc, mọi kích thước và độ nông sâu, vị trí khác nhau. Tính an toàn gần như tuyệt đối, có thể sử dụng để xoa xam tham my những vùng da nhạy cảm như mí mắt, lông mày hay xóa xăm môi.

Xoa xam12 Tháo gỡ thắc mắc về giá xóa hình xăm bằng laser

Hình ảnh khách hàng xóa xăm thành công nhờ Laser Toning Plus

Vậy bảng giá xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là:

Xóa hình xăm không sẹo trọn gói : Từ 1.5-20 triệu/ lần tùy diện tích
Xóa hình xăm có sẹo trọn gói : Từ 5-150 triệu/ lần tùy diện tích
Xóa xăm môi: 6.000.000 đồng
Xóa viền môi: 2.000.000 đồng
Xóa xăm mi mắt: từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng
Xóa xăm chân mày: từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng
Xóa xăm nhũ hoa: từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng

Khuyên bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ xóa xăm thăm khám , tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cụ thể nhất.

Nguồn: http://tinsuckhoe.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook