adv top

Thẩm mỹ viện nào triệt lông vĩnh viễn tốt nhất ?

11:16:53 - 27/01/2016 - admin
loading...

Tìm một thẩm mỹ viện uy tín cũng là vấn đề màchị em phải đau đầu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Đối với phụ nữ Á đông, “vi ô lông” là những điểm đáng ghét bởi nó làm chị em giảm đi sự quyến rũ, đáng yêu. Ở nhiều chị em, nang lông không chỉ mọc rậm, đen và cứng ở phần chân tay mà còn có nhiều ở những vị trí không mong muốn như khuôn mặt. Đặc biệt là hai bên mép, điều này không những ảnh hưởng đến sắc đẹp mà còn làm cho chị em trông có vẽ nam tính, gây thiếu tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp.BVTM Kangnam là thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn uy tín nhất,sẽ giúp bạn triệt tiêu hoàn toàn những tên “vi ô lông” đáng ghét cho làn da nhẵn mịn trắng sáng như mong ước.

BVTM Kangnam sử dụng công nghệ NEW E-LIGHT với thế hệ laser mới nhất hiện nay cho hiệu quả điều trị cao mà không gây bất kỳ tổn thương, đau đớn nào ở vùng điều trị.

480x320 Thẩm mỹ viện nào triệt lông vĩnh viễn tốt nhất ?

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Triệt lông công nghệ cao sau một liệu trình triệt (6-10 lần) lông gần như không mọc lại. Tuy nhiên, tùy cơ địa mà có người sau khi triệt, lông vẫn mọc lại nhưng sợi lông mọc lại mỏng, tơ, nhạt màu. Do đó, chế độ bảo hành luôn là vấn đề được quan tâm nhất của loại hình dịch vụ này.

>> Xem thêm : Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại tốt nhất hiện nay là NEW E-LIGHT . Bản chất là sự kết hợp kỹ thuật làm lạnh biểu bì, kỹ thuật ánh sáng quang lượng tử và kỹ thuật điện từ RF, là hệ thống tại tạo da thông minh, an toàn và không tổn thương da. Công nghệ này có thể khắc phục được những khiếm khuyết của công nghệ cũ như làm khô da, hiệu quả kém với lông tơ, da đen dễ bắt nhiệt… phiên bản mới này triệt lông với nguyên tắc khóa mầm lông, lông không mọc lại được nhưng vẫn có chỗ điều tiết thải độc tại lỗ chân lông, không ảnh hưởng đến quá trình tự nhiên của cơ thể. Sự kết hợp hai chức năng này tác dụng đến tổ chức collagen và nhú chân lông đem đến hiệu quả vượt trội.

Bảng giá triệt lông

Bảng giá cả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao với chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay, không hạn chế số lần triệt

Dịch vụ Giá 1 lần (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Triệt lông chân (đầu gối xuống) 1,5 – 2 50 – 60
Triệt lông chân (đùi xuống) 2,5 – 3,5 70 – 100
Triệt lông tay (khuỷu tay xuống) 0,8 – 1 30 – 40
Triệt lông tay (cả tay) 1,2 – 1,7 50 – 60
Triệt lông nách 0,6 – 0,8 30
Triệt ria mép 0,5 – 0,7 15
Triệt lông bikini 0,6 – 0,8 30 – 40
Triệt lông vùng mặt 1 – 1,5 30 – 40
Triệt lông vùng thân trên 1 – 3 30 – 40
Triệt râu 0,8 – 1 20 – 30

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook