adv top

Thẩm mỹ ngực nội soi có gì đặc biệt?

13:48:45 - 20/04/2015 - admin
loading...

Sự xuất hiện của kỹ thuật nâng ngực nội soi là bước tiến lớn nhất trong làm đẹp vòng 1. Giúp nhiều chị em có mong muốn cải thiện vòng 1 nhưng còn e ngại với các kỹ thuật nâng ngực cũ. Vậy thẩm mỹ ngực nội soi là gì và có điều gì đặc biệt ở kỹ thuật này?

Thẩm mỹ ngực nội soi là gì

Thẩm mỹ ngực nội soi là phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của vú bằng cách đặt túi độn (các túi nước biển hoặc túi gel) nhờ thiết bị nội soi thông qua vết rạch nhỏ tại vị trí vùng rốn hoặc hoặc nách để tránh để lại sẹo lơn. Đây là công nghệ thẩm mỹ đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng cũng như kết quả thực hiện.

Thẩm mỹ ngực nội soi có gì đặc biệt?

– An toàn tuyệt đối:

Nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

– Không đau, không để lại sẹo: 

Trước khi thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Mặt khác, với những dụng cụ chuyên dụng hiện đại giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera) giúp định hình và đặt túi một cách an toàn, đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng, che dấu sẹo một cách tốt nhất.

– Ngực đẹp cân đối: 

Nhờ thực hiện bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera nên việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, đảm bảo hai bầu ngực đẹp cân đối.

– Kết quả dài lâu: 

phau thuat tham my nang nguc noi soi la gi 3 Thẩm mỹ ngực nội soi có gì đặc biệt?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho kết quả dài lâu

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thực hiện đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo kết quả ngực đẹp, lâu dài và không biến chứng.

Đặc biệt, sau khi nâng ngực bằng túi độn, người phụ nữ vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook