adv top

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản và nhanh chóg

11:48:58 - 04/02/2015 - admin
loading...

Với cách làm má lúm đồng tiền duyên đơn giản, nhanh chóng, an toàn tại TMV Kangnam, giờ đây, sở hữu má lúm duyên đã không còn là điều quá khó.

63468718 Tạo má lúm đồng tiền đơn giản và nhanh chóg

Má lúm đồng tiền là niềm ao ước của rất nhiều người

Má lúm đồng tiền duyên được coi là “cái” duyên mà ông trời ưu ái ban cho người may mắn. Từ xưa tới nay, chiếc má lúm nhỏ xinh luôn được đánh giá cao, trong cả cái nhìn tâm linh và cái nhìn mang tính thẩm mỹ. Nếu ông bà ta quan niệm má lúm đồng tiền duyên dáng là tín hiệu của sự may mắn, phú quý và tài lộc, thì ngày nay, người ta chú ý nhiều hơn tới nét duyên dáng, ấn tượng mà chiếc má lúm tạo ra. Hẳn có lẽ vì vậy mà ai ai cũng ao ước bản thân có thể sở hữu một cặp má lúm nhỏ xinh trên đôi má của mình.

Nếu xưa kia, mong ước đó là quá “xa xỉ” mà dù bao nhiêu tiền cũng không thể có được thì ngày nay, mới mức chi phí vừa phải, bạn đã có thể làm má lúm đồng tiền theo đúng ý của mình. Đó là nhờ vào sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật – công nghệ hiện đại, an toàn đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam.
Làm má lúm đồng tiền duyên không hề khó!

63468720 Tạo má lúm đồng tiền đơn giản và nhanh chóg
>>má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Nhiều người lo lắng rằng tạo má lúm đồng tiền duyên là rất khó, là phải phẫu thuật, phải chịu đau hay tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên thực tế thì việc tạo ra má lúm đồng tiền lại rất đơn giản, dễ dàng.

Má lúm đồng tiền được tạo ra do sự co rút cơ trên khuôn mặt. Khi nói hoặc cười, ở những người có một đoạn cơ má quá ngắn, khi cơ co rút, một phần da không được nâng đỡ sẽ bị kéo vào trong, do đó mà tạo nên má lúm đồng tiền. Hiểu được nguyên lý này, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền duyên bằng việc đính một đoạn cơ vào tổ chức dưới da, giúp chiếc má lúm xuất hiện một cách hoàn toàn tự nhiên.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, chỉ bằng một mũi khâu từ trong khoang miệng, không cần cắt da, không gây đau đớn. Toàn bộ quá trình làm má lúm đồng tiền duyên chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, sau khi tạo má lúm bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt và làm việc hoàn toàn bình thường. Đặc biệt, chiếc má lúm mới tạo ra duy trì trọn đời cho nét duyên thầm còn mãi trên gương mặt bạn.

>>lúm đồng tiền nhỏ

(Xem thêm: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền )
Làm má lúm đồng tiền duyên ở đâu?

63468721 Tạo má lúm đồng tiền đơn giản và nhanh chóg

TMV Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi là địa chỉ tạo má lúm uy tín, chất lượng

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền duyên không phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng và thực tế đã giúp mọi khách hàng tạo được má lúm đồng tiền ưng ý và an toàn.

Với công nghệ tạo má lúm chuẩn Hàn Quốc cùng sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, có con mắt thẩm mỹ tinh tường, bạn sẽ được tạo má lúm đồng tiền đảm bảo an toàn lại đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.
Không chỉ vậy, giấc mơ có chiếc má lúm đồng tiền duyên của bạn còn được hiện thực hóa rất dễ dàng tại TMV Kangnam với mức chi phí hợp lý, vừa túi tiền (5 triệu đồng/1 bên má lúm).

Nhờ những ưu điểm này, hiện nay, TMV Kangnam đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao, là cơ sở thẩm mỹ tin cậy để tạo má lúm đồng tiền.

>>tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

>>Làm má lúm đồng tiền

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook