adv top

Tạo má lúm đồng tiền – dịch vụ “nở như hoa” trên mạng

14:53:08 - 03/11/2015 - admin
loading...

“Tạo má lúm đồng tiền – dịch vụ “nở như hoa” trên mạng”. Câu nói ví von này quả không hề sai chút nào cả. Bởi chỉ cần search một vài từ có liên quan tới má lúm bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được vô số các thông tin về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Tuy vậy, chị em cần phải cẩn trọng trong lựa chọn địa chỉ thực hiện dịch vụ này.

>> hinh anh em be co ma lum dong tien

>> làm má lúm đồng tiền có biến chứng không

Nhiều chị em mách nước, để tìm được nơi tạo má lúm đồng tiền không hề khó, trên mạng online rất nhiều loại dịch vụ này. Còn nếu không tin tưởng thì tìm đến bất kỳ trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng đều làm được. “So với các loại phẫu thuật khác như phẫu thuật vòng 1, vòng 3 hay cắt mí thì phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản và mất ít thời gian hơn nhiều, đặc biệt là không đau đớn”, một thành viên chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội.
anh 1 Tạo má lúm đồng tiền   dịch vụ “nở như hoa” trên mạng
Có lẽ nắm bắt được xu thế làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ nên thời gian gần đây dịch vụ giới thiệu và quảng bá các kiểu phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền “nở” như hoa trên các trang mạng online, thậm chí trên mạng xã hội facebook còn xuất hiện nhiều fanpage dành riêng cho những người quan tâm về vấn đề này.
Một trang web mô tả rất rõ về quy trình tạo má lúm đồng tiền: “Rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người). Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài. Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu. Khi cười, nói đồng tiền mới xuất hiện”.
vi sao con nguoi co ma lum dong tien Tạo má lúm đồng tiền   dịch vụ “nở như hoa” trên mạng
Một trang khác quảng cáo: “Ngay sau khi tạo má lúm bạn đã sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiên dễ thương, duyên dáng, đẹp tự nhiên… Mặt khác, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền chuyên nghiệp các bác sĩ ở đây thực hiện rất nhuần nhuyễn, mọi ca phẫu thuật đều thành công mĩ mãn… Phương pháp tạo má lúm được thực hiện nhanh chóng, toàn bộ quy trình tạo má lúm chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã sở hữu ngay má lúm đẹp hoàn hảo, như thật không đau, không để lại sẹo …”.
Mặc dù có rất nhiều lời quảng cáo có cánh nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể tạo được một đôi má lúm đồng tiền thực sự được như ý đâu nhé. Có khá nhiều chị em bỏ tiền mà lại không có được kết quả như ý muốn đâu. Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Kangnam là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em khi muốn tham khảo một dịch vụ thẩm mỹ nào đó nhé. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được được khách hàng quan tâm nhất tại Kangnam.
Tìm hiểu thêm tại website: taomalumdongtien.net

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook