adv top

Sử dụng thuốc tẩy lông có cho kết quả vĩnh viễn không?

16:36:04 - 20/01/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Em thấy mấy đứa bạn em rủ nhau sử dụng thuốc tẩy lông chân và tay. Vậy cho em hỏi sử dụng thuốc tẩy lông có tác động gì xấu đến da không? Có cho kết quả vĩnh viễn không? Nên áp dụng cách tẩy lông chân và tay nào vừa không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , vừa hiệu quả? Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ! ( Hoàng Ngân – Đại học Nông Nghiệp I Hà Nội ).

Su dung thuoc tay long co cho ket qua vinh vien khong 1 Sử dụng thuốc tẩy lông có cho kết quả vĩnh viễn không?

Trả lời:

Bạn Hoàng Ngân thân mến!

Băn khoăn của bạn về vấn đề sử dụng thuốc tẩy lông chân và tay , chuyên mục tham vấn Bệnh viện cảm biết cái đẹp Kangnam giúp bạn phúc đáp như sau:

Sử dụng thuốc tẩy lông chân và tay có có tác động đến một điều gì đó gì đến da không?

Thuốc tẩy lông chân và tay được coi là biện pháp giúp loại bỏ lông trên da. Hiện nay thuốc tẩy lông có bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã , mác khác nhau , bạn có khả năng tìm được một tuýp thuốc tẩy lông rất dễ dàng. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng thuốc tẩy lông chân và tay cần nhiều lưu ý bởi không phải loại thuốc nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Ví như sử dụng phải thuốc tẩy lông kém chất lượng sẽ khiến da bị viêm , lông mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy nhấm nhẵng. Do vậy nếu sử dụng thuốc tẩy lông bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng thuốc cũng như cách sử dụng để đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho da.

Sử dụng thuốc tẩy lông chân và tay có cho kết quả vĩnh viễn không?

Sử dụng thuốc tẩy lông chân và tay không cho kết quả vĩnh viễn bạn nhé. Vì thuốc tẩy lông chỉ tác động và làm rụng phần ngọn của lông còn phần gốc lông còn. Sau vài ngày lông sẽ mọc trở lại thông thường. Hưng thịnh trường hợp lông mọc trở lại cứng , đen và nhanh hơn bình thường.

Cách tẩy lông chân và tay nào vừa không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , vừa hiệu quả?

Thuốc tẩy lông chân và tay không mang lại hiệu vĩnh viễn , vừa không không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với da. Để triệt lông chân và tay không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , các chuyên gia bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại. Công nghệ được người dùng đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light.

New E-light triệt lông chân và tay mang lại kết quả vĩnh viễn: Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc lông hấp thụ tối đa melanin khiến phần rễ nang lông bị tách ra khỏi tế bào da , lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn. Tiếp tục ánh sáng New E-light sẽ đi sâu vào nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông , do không được hấp thụ dinh dưỡng nên sợi lông sẽ yếu dần đi và không có dịp mọc trở lại. Chỉ sau liệu trình ngắn , mọi sợi lông chân và tay sẽ được xoá sổ hoàn toàn.

New E-light triệt lông chân và tay đảm bảo an toàn: Công nghệ New E-light triệt lông rất nhẹ nhõm nhờ sóng RF có hiệu quả rà soát năng lượng và hệ thống giao thông làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát , ửng đỏ. Do vậy trong và sau triệt lông bằng công nghệ New E-light làn da được trông coi an toàn.

Công nghệ New E-light hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công với kết quả triệt lông rất tốt. Bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

>>> chi phí tẩy lông vĩnh viễn

>>> triệt lông vĩnh viễn có tốt không

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook