adv top

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi có mang thai được không?

22:55:49 - 22/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Câu hỏi: Tôi luôn tự ti về vòng 1 nhỏ của mình. Chuẩn bị đám cưới nên tôi muốn đi nâng ngực nội soi để thật xinh đẹp và sau hấp dẫn trong mắt chồng. Nhưng có vẻ gia đình chồng muốn sớm có cháu sau khi 2 đứa cưới nên tôi muốn hỏi sau nâng ngực thì có mang thai được không? Sau bao lâu thì nên mang thai ạ?

(Hồng Yến – 26 tuổi, Bình Dương)

co nen mang thai sau nang nguc noi soi 1 Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi có mang thai được không?

Giải đáp băn khoăn của bạn Hồng Yến, bác sĩ chuyên khoa ngực hơn 10 năm làm việc trong ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định: “Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi hoàn toàn không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ của chị em hay khả năng cho con bú sau khi sinh. Toàn bộ hệ thống tuyến sữa, ống sữa trong bầu ngực đều hoạt động bình thường, không có bất kì tổn thương nào sau phẫu thuật nội soi”

Tôi có thể phân tích để cho Hồng Yến và các bạn khác hiểu và an tâm hơn khi phẫu thuật nâng ngực nội soi:

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng kĩ thuật nội soi – là kĩ thuật giúp bác sĩ theo dõi từng chi tiết trong cơ thể từ khoang ngực, cơ ngực, … qua màn hình với 1 ống camera siêu nhỏ đưa vào. Vì vậy, các vùng tế bào, dây thần kinh hay tuyến sữa được xác định từ trước đảm bảo khi đưa túi độn vào mà không tác động hay đè lên các tuyến chức năng.

co nen mang thai sau nang nguc noi soi 2 Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi có mang thai được không?

Về mặt lý thuyết, phẫu thuật nâng ngực không có bất kì can thiệp nào với chức năng mang thai và cho con bú của các chị em. Tuy nhiên, khi mang thai, tuyến sữa hoạt động mạnh có thể gây ra một số phản ứng với vùng túi độn và tăng nguy cơ bao xơ cao hơn.

Hãy tìm hiểu ngay mọi thông tin về nâng ngực nội soi tại bài viết này: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Sau nâng ngực nội soi bao lâu có thể mang thai?

Thời gian được đánh giá là an toàn có thể mang thai vẫn đảm bảo cho sức khỏe của bạn sau nâng ngực là từ 1 – 2 năm. Cơ thể cần có thời gian thích ứng với chất liệu túi đưa vào và không lo bị bao xơ, nhiễm trùng vùng ngực. Vì vậy, Hồng Yến có thể cân nhắc kĩ càng về việc chọn lựa nâng ngực hay mang thai tại thời điểm này để hợp lý nhất.

Còn tốt nhất, bạn không nên mang thai sau khi mới nâng ngực nội soi vài tháng có thể chưa gặp vấn đề sức khỏe ngay bây giờ nhưng về lâu dài có thể kéo theo một số biến chứng không mong muốn. Đó là những thông tin chúng tôi giải đáp giúp bạn. Nếu bạn còn vấn đề nào về nâng ngực nội soi đều có thể gửi câu hỏi hoặc gọi trực tiếp 1900 6466 để được hỗ trợ ngay.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook