adv top

Quy trình thu gọn cánh mũi tiểu phẫu nhỏ tại KN

12:06:47 - 08/05/2015 - admin
loading...

Em là Phương Nhi, sống tại Hà Nội. Em đang có ý định đi sửa mũi vì dáng mũi hiện tại của em hơi xấu, sống mũi thấp và tẹt.
Tuy nhiên, em đang rất băn khoăn không biết có nên sửa mũi không vì nghe bạn bè nói sửa mũi rất nguy hiểm, dễ để lại biến chứng.

phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, tác động trực tiếp vào cánh mũi để khắc phục tình trạng thô, to bè, giúp mũi thon gọn hơn. Phương pháp này hợp vận dụng cho những trường hợp:
phau thuat nang mui dep s line 3d xu the lam dep luon hot 300x211 Quy trình thu gọn cánh mũi  tiểu phẫu nhỏ tại KN
– Mũi thô, to
– Mũi bè ra hai bên
– Cánh mũi rộng, thiếu tương hợp
– Mũi to khiến form mũi mất dáng, bạn mất tự tin
– Bạn đã đủ 18 tuổi và mong muốn được thực hiện thẩm mỹ để làm đẹp cho mũi.
bây giờ, có hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản là cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi và cuộn cánh mũi. Thao tác thực hiện hai phương pháp này có tí chút khác biệt, tuy nhiên, kỹ thuật thực hành khá đơn giản và hiệu quả đạt như mong muốn.
+ TÌM HIỂU NGAY:
>>> thu hẹp cánh mũi
>>> phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Quy trình chuẩn của phương pháp thu gọn cánh mũi được tiến hành như sau:
2Bước 1: Thăm khám, tư vấn
trước tiên, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi của khách hàng, xác định chừng độ thô, to và tính toàn tỷ lệ cần chỉnh sửa hạp. Đồng thời, chuyên gia cũng sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình, kỹ thuật thu gọn cánh mũi, từ đó yên tâm thực hiện liệu trình.
2Bước 2: Đo, vẽ, xác định phần cánh mũi cần thu gọn
Chuyên gia sau khi đã tính toán tỷ lệ cánh mũi to, thừa ở những vị trí nào sẽ đo vẽ trực tiếp trên mũi để thao tác thực hiện chính xác nhất, cho cánh mũi thon gọn đều hai bên.
2Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ
Là một tiểu phẫu đơn giản những để bảo đảm nguyên tố an toàn, chuyên gia sẽ vô khuẩn trong và ngoài mũi, sau đó gây tê nhẹ vùng mũi để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong suốt liệu trình thực hành.
2Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi
Có hai phương pháp tiến hành thực hành thu gọn cánh mũi. duyệt y quá trình thăm khám, chuyên gia sẽ tham vấn tuyển lựa phương pháp hạp nhất cho từng trường hợp khách hàng.
>>> TÌM HIỂU THÊM: thu nho canh mui o daugiá thu gọn cánh mũi nội soi

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook