adv top

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

15:27:40 - 10/09/2015 - admin
loading...

Hỏi:
Chào thầy thuốc. Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để khắc phục chiếc mũi tẹt của mình. bác sĩ có thể cung cấp cho cháu thông tin cho cháu biết thế nào là nâng mũi Hàn Quốc và quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hành như thế nào? để cháu có tâm lý chủ động khi thực hành nâng mũi được không ạ? Cảm ơn thầy thuốc. (Hoàng Lan, Hải Dương).

quy trinh nang mui Han Quoc duoc tien hanh nhu the nao Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?
Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cuộn cánh mũi sau bao lâu thì lành?
>> Thu gọn cánh mũi là gì và được thực hiện như thế nào?

đáp:

Chào Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi ” Thế nè nâng mũi Hàn Quốc ” đến chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện. dùng chất liệu độn là sụn sinh học định hình được du nhập từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi này mang lại dáng mũi cao, thanh thoát và hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, nghiêm nhặt theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tạo dáng mũi thích hợp

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, các thầy thuốc chuyên khoa hàng đầu sẽ thăm khám vùng mũi cho bạn, đồng thời tham vấn phương pháp, chất liệu cũng như kích thước dáng mũi thích hợp với khuôn mặt.

Bạn cũng có thể tỏ bày mong muốn về dáng mũi của mình với các bác sĩ để có sự thống nhất và đảm bảo mũi sau nâng được như ý.

Bước 2: Đo vẽ xác thực vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi cho hạp

bác sĩ sẽ đo vẽ xác thực vùng đặt chất liệu mũi và định hình dạng mũi cần tạo, thiết kế dạng hình, độ dày mỏng của chất liệu hạp với mũi của bạn.

Đây là khâu rất quan trọng, đòi hỏi sự cẩn thận và khéo léo# của bác sĩ để miếng sụn thích hợp với dáng mũi.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

thực hành gây tê sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và không đau trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và chấm dứt quá trình phẫu thuật

Đây là bước rút cục, quan trọng nhất trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc. Các bác sỹ sẽ khéo đặt miếng sụn và điều chỉnh nó sao cho cân đối, hài hòa nhất, nhằm đem lại dáng mũi cao và ăn nhập với bộ mặt.

Chỉ sau khi thực hiện quờ quy trình trên trong vòng 30-45 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp thiên nhiên và cân đối. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ gây tê tại vùng mũi, không gây đau nên bạn không cần lo âu nhiều khi thực hiện nâng mũi đâu nhé!

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của giải phẫu. Với chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp, an toàn cũng như trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn của các bác sỹ thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi của bạn sẽ được duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn, giúp hạn chế tối đa những biến chứng, đau sưng trong quá trình giải phẫu. bởi vậy, sau nâng mũi, bạn có thể trở lại nhịp sống sinh hoạt thông thường mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sỹ thăm khám và tham vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6450 để được nghe các bác sĩ trả lời thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh hoàn hảo!
 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook