adv top

Phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn

09:04:32 - 11/10/2013 - admin
loading...

Phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn – Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em bị tàn nhang cách đây 4 năm rồi. Và càng ngày những nốt tàn nhang đấy càng đậm hơn và mọc lên nhiều nốt hơn. Qua bạn bè em , em được biết là Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trung tâm điều trị tàn nhang rất uy tín. Em muốn biết phương pháp của bên Kangnam áp dụng trị tàn nhang là phương pháp nào? Sau điều trị tàn nhang có tái phát không? (Vân Anh – Hoài Đức).

 

Chào bạn Vân Anh!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Rất vui vì bạn đã quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ trị tàn nhang hiệu quả của TMV Kangnam.

Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không nên quá lo lắng về tình trạng da của mình. Nếu đúng như kết quả, chẩn đoán soi da trước đây của bạn, điều trị tàn nhang không phải là một vấn đề quá phức tạp và hoàn toàn có thể loại bỏ chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Hiểu rõ nhu cầu điều trị tàn nhang của khách hàng, TMV Kangnam luôn nghiên cứu, và thực hiện chuyển giao ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại nhất của các nước như Nhật, Mỹ, Hàn… trong đó phải kể đến công nghệ Laser Toning. Đây là công nghề trị tàn nhang tiên tiến, với hiệu quả điều trị vượt trội. Chỉ với một lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ tới 95% lượng tàn nhang trên da bạn, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tri tan nhang hieu qua nhat1 Phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn

                                                                Phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn

Laser Toning – Công nghệ trị tàn nhang hiệu quả và an toàn. Với công nghệ này Kangnam đã áp dụng chữa trị tàn nhang thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Laser Toning đã được kiểm định về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA. Đặc biệt, khác với các phương pháp thông thường, công nghệ Toning chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, để bắn phá đúng mô đích không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, cũng như bề  mặt da, nên đảm bảo cho việc trị liệu tàn nhang đạt hiệu quả tới 95% ngay từ lần điều trị đầu tiên. Bên cạch việc điều trị tàn nhang, Laser Toning còn giúp kích thích, tái tạo tế bào da, làm sáng da, thu hẹp lỗ chân lông, mang đến cho bạn làn da sạch tàn nhang và sáng mịn.

tri tan nhang bang laser Toning Phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn

Trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ thông minh Laser Toning trị tàn nhang vĩnh viễn, không tái phát: Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang. Chỉ với một lần điều trị duy nhất trong khoảng 30-1h bạn đã có thể loại bỏ tới 95% tàn nhang trên da, hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát.

 

Để nắm bắt rõ hơn về công nghệ cũng như cách điều trị bạn Vân Anh có thể sắp xếp thời gian tới trực tiếp cơ sở của Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn trực tiếp về phương pháp, quy trình, chi phí điều trị tàn nhang hiệu quả phù hợp với trường hợp của bạn.

Tìm hiểu thêm tại đây: http://tritannhang.vn

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook