adv top

Phương pháp tẩy lông nách mang lại hiệu quả nhất

14:49:23 - 13/08/2015 - admin
loading...

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy lông nách vậy Tẩy lông nách bằng cách nào hiệu quả nhất, không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tẩy lông triệt để và kết quả duy trì vĩnh viễn. Tùy thuộc vào tình trạng lông và điều kiện thực tại, mỗi người chọn lọc cho mình cách tẩy lông phù hợp.

dau la phuong phap tay long nach mang lai ket qua vinh vien 2 Phương pháp tẩy lông nách mang lại hiệu quả nhất

hiện thời, do nhu cầu triệt lông làm đẹp của các chị em phụ nữ càng ngày càng tăng cao, hàng loạt các công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũng ra đời mang lại cho chị em nhiều phương pháp tẩy lông nách khác nhau. Mỗi phương pháp triệt lông đều có những ưu nhược điểm nhất thiết. bởi thế, các chị em cần sáng suốt trong việc chọn lọc phương pháp tẩy lông nách không chỉ mang lại hiệu quả triệt để mà cần an toàn tuyệt đối với làn da.

1. Áp dụng phương pháp tẩy lông nách “thô sơ”?

Các phương pháp tẩy lông nách bình thường mà chị em hay Áp dụng nhất đó là cạo, sử dụng nhíp nhổ hoặc kem triệt lông. Đây là cách chị em có thể “xử lý” lông nách của mình một cách nhanh gọn nhất chỉ trong 5-10 phút, rất mau chóng. Tuy nhiên, “mặt xấu” của phương pháp này là những nhược điểm bạn cần biết:

+ Kích thích lông nách mọc trở lại nhanh và cứng hơn

+ Dễ để lại vết thâm nách và viêm nhiễm vùng nách khi dùng nhíp nhổ

+ Chỉ sau vài ngày là lông nách bắt đầu nhú lên, gây ngứa ngáy khó chịu

Tuy phương pháp tẩy lông nách trên rất đơn giản và hà tằn hà tiện phí tổn, xong xét về lâu dài thì chị em luôn phải “kết bạn” với chiếc nhíp hoặc chiếc dao cạo. Đôi khi chúng gây nhiều phiền toái và không phải lúc nào cũng có thời gian để thực hiện, nhất là đối với các chị em quá bận rộn với công việc gia đình, tầng lớp.

2. Phương pháp tẩy lông nách bằng waxing

Wax lông nách cũng được coi là cách phổ quát chị em hay dùng (đặc biệt dùng nhiều trong việc loại bỏ lông chân, lông tay). Đây được coi là phương pháp “cao cấp” hơn những cách trên: mang lại hiệu quả triệt lông cao hơn, lông mọc lại mềm hơn và thời gian lâu hơn (khoảng 4-5 tuần bạn waxing lại lần tiếp theo). Tuy nhiên, phương pháp tẩy lông nách này cũng không tránh khỏi những nhược điểm mà bạn cần biết:

+ Sẽ bị đau rát (nhất là đối với những chị em mới waxing lần đầu)

+ thực hành waxing sẽ mất thời kì hơn

+ Nếu waxing lông nách không đúng cách sẽ gây trầy xước da và dẫn đến viêm lỗ chân lông

3. Phương pháp tẩy lông nách bằng máy triệt lông mini

Máy triệt lông cầm tay là thiết bị bây giờ xuất hiện nhiều trên thị trường, máy triệt lông được bày bán khá nhiều và được lăng xê với nhiều ưu điểm vượt trội đã kích thích tò mò sử dụng của nhiều chị em. Máy triệt lông mini có thể sử dụng pin hoặc điện trực tiếp, do máy nhỏ, có thể cầm tay nên rất thuận tiện cho chị em triệt lông. Nhìn chung máy triệt lông đã “giải quyết” được nhu cầu triệt lông cấp thiết của chị, tuy nhiên một đôi lưu ý dưới đây dành cho các chị em khi có ý định sử dụng máy triệt lông:

+ Máy triệt lông sẽ gây đau hơn bình thương vì thực chất nó là máy nhổ lông (gom nhiều sợi lông cùng một lúc).

+ Chưa đảm bảo tính an toàn cao trong triệt lông (Chị em loay hoay về cách dùng và nhiều người bị thương tổn, trầy xước da).

+ Dễ mắc các bệnh về da khi sử dụng máy triệt lông chung với nhiều người mà máy không được vệ sinh sạch sẽ trực tính.

Nếu đã không thể tìm được phương pháp tẩy lông phù hợp với mình, bạn có thể tham khảo thêm các cách tẩy lông nách bằng công nghệ cao, và hoàn toàn có thể tìm kiếm 1 địa chỉ đáp ứng tiêu chí Tẩy lông nách ở đâu tốt và an toàn nhất

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook