adv top

Phương pháp sửa mũi hếch

11:47:08 - 07/10/2013 - admin
loading...

Phương pháp sửa mũi hếch – Em có một chiếc mũi hếch trông rất xấu xí. Nó làm em thấy ngại ngùng mỗi khi xuất hiện trước đám đông, thấy mất tự tin trước mọi người. Em muốn hỏi có phương pháp nào giúp khắc phục trường hợp mũi hếch của em không ạ? (Như Hà – Thái Nguyên).

 

Xin chào bạn Như Hà, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về sửa mũi hếch của bạn như sau:

 

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nào là câu hỏi không chỉ của bạn Như Hà mà có khá nhiều bạn khác cùng gửi thắc mắc này tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên hơn so với bình thường làm cho mũi ngắn lại, lỗ mũi thường nhìn thấy rõ khi ngồi đối diện. Mũi ngắn, hếch làm mất tính thẩm mỹ. Về nhân tướng học còn cho rằng người sở hữu chiếc mũi này thường không giữ được tiền của. Nguyên nhân của mũi hếch có thể là do di truyền, mũi co rút thứ phát do phẫu thuật trước đó… điều này khiến nhiều người có mũi hếch thường tự ti khi tiếp xúc với mọi người.

 

Tuy nhiên, với những trường hợp mũi hếch của bạn có thể khắc phục hoàn toàn bằng phương phápnâng mũi S-line. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình toàn diện, từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên. Đối với trường hợp mũi hếch của bạn, trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, đo vẽ đáng mũi sao cho phù hợp, hài hòa với khuôn mặt bạn nhất, kéo dài đầu mũi và sống mũi để khắc phục dáng mũi hếch.

 

Với kỹ thuật S-line, chiếc mũi của bạn không chỉ được nâng cao, các bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi, thân mũi và trụ mũi nhằm mang lại dáng đẹp tự nhiên, thanh thoát với độ cao, đường nét hài hòa cho gương mặt của bạn. Đây là một bước quan trọng, quyết định đến dáng mũi của bạn sau khi nâng nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như có đầu óc thẩm mỹ tinh tế để đạt kết quả tối ưu.

 

Bạn Như Hà nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn về phương pháp sửa mũi hếch cụ thể và được thăm khám miễn phí nhé. Bạn Như Hà cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website: http://nangmui.org

 

Chúc bạn Như Hà sẽ sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook