adv top

Phương pháp ngăn ngừa và giảm thiểu hôi nách hiệu quả nhất

13:37:50 - 23/09/2015 - admin
loading...

Bệnh hôi nách gây phiền toái cho mọi người. Hãy khám phá phương pháp ngăn ngừa và giảm thiểu hôi nách từ thực phẩm dưới đây nhé!

>> cách chữa hôi nách

Thực phẩm nên tránh

Không nên ăn những thức ăn kích thích như ớt, tiêu, cà ri, mù tạt, các nguyên liệu mùi nồng nặc…những nguyên liệu này sẽ làm gia tăng chứng bệnh. Không hút thuốc, nghiện rượu, trà, nghiện cà phê, cô ca….đặc biệt là rượu, bởi vì còn rượu có kích thích lớn, làm tăng thêm bệnh.

thuc pham gay hoi nach Phương pháp ngăn ngừa và giảm thiểu hôi nách hiệu quả nhất

Ớt là một trong những thực phẩm gây hôi nách

Không nên ăn hành, tỏi, các nguyên liệu cay nóng, gồm nhiều chất lưu huỳnh, có thể làm ngăn cản vi khuẩn tăng trưởng nhưng sau khi cơ thể hấp thu, mùi hôi có thể theo tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, vì vậy nên hạn chế. Không nên ăn gừng sống, hồi, thịt vịt.

Thực phẩm ngăn mùi hôi nách

Ép nước ép củ cải và thêm vào đó 1/4 muỗng cà phê glycerine. Sau đó, để hỗn hợp này trong một bình dạng xịt để sử dụng như một chất khử mùi cho nách, nếp gấp ở đầu gối. Đây cũng là biện pháp khắc phục hữu ích cho mùi cơ thể.
thuc pham tri hoi nach1 Phương pháp ngăn ngừa và giảm thiểu hôi nách hiệu quả nhất

Gừng và củ cải là thực phẩm có thể trị hôi nách

>> bai thuoc dan gian chua hoi nach

Thoa bột nở vào nách và bàn chân bạn sẽ giảm thiểu mùi cơ thể và đây cũng là biện pháp khắc phục mùi cơ thể tốt nhất. Sử dụng rượu hoặc giấm trắng để rửa nách mỗi ngày cũng sẽ làm hạn chế sự tiết mồ hôi cho vùng bí bách này.

Bạn có thể sử dụng gừng như một chất khử mùi tự nhiên cho cơ thể để trị hôi nách. Lấy một ít gừng tươi và ép lấy nước. Sau đó lấy một miếng bông hoặc vải thoa nước gừng này và bôi vào vùng nách dưới cánh tay hoặc một số vùng bạn thường tiết ra nhiều mồ hôi nhất. Khi cơ thể tiết ra độc tố theo mồ hôi, nước ép gừng sẽ giúp trung hòa chúng một cách tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook