adv top

Phun xăm thẩm mỹ có thực sự đẹp và vĩnh viễn?

15:10:24 - 25/10/2014 - admin
loading...

Tại Thẩm mỹ kangnam, dịch vụ phun xăm môi được thực hành bởi chuyên gia Phượng kangnam, “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phun thêu và có hơn 20 năm kinh nghiệm săn sóc dung nhan. Không chỉ thực hành phun xăm mới, chị Phượng còn thực hiện xóa sửa những bờ môi bị xấu, hỏng do khách hàng sử dụng dịch vụ tại những cơ sở phun xăm kém chất lượng. đồng thời tư vấn và thực hiện cho những khách hàng sở hữu bờ môi quá dày hay quá mỏng, bị lệch bằng cách “gian lậu” đường phun xăm sao cho hiệp nhất với khuôn mặt của khách hàng.phun xam tham my
Quy trình thực hành phun xăm môi thẩm mỹ
Bước 1: tham mưu và vẽ phác thảo cho khách hàng về màu sắc, dạng hình khuôn môi phù hợp với khuôn mặt. Đối với từng trường hợp sẽ có những điều chỉnh hiệp nhất:
ü Đối với những người có môi quá mỏng, chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách vẽ gian lậu ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi thích hợp với khuôn mặt.
ü Đối với những người có môi quá dày chuyên viên sẽ vẽ phác thảo ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, hạp với khuôn mặt hơn. xăm môi
ü Đối với những người có môi bị lệch chuyên viên sẽ vẽ phác thảo sao cho bờ môi xứng với khuôn mặt, giúp che đi khuyết điểm của môi.
ü Đối với những người môi thâm: chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi trở nên tươi sáng, đều màu, và trẻ trung.
Bước 2: tiệt trùng công cụ, rà soát mực xăm
ü Chuyên viên sẽ tiệt trùng bộ công cụ phun xăm để hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phun xăm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. thêu chân mày
ü Chuyên viên pha màu theo đề nghị của khách hàng, rà soát đúng màu mực.
Bước 3: Làm sạch và bôi tê vùng môi trước phun xăm
ü Chuyên viên làm sạch vùng môi cho khách hàng.
ü Chuyên viên tiến hành bôi tê lên vùng môi để khách hàng không cảm thấy đớn đau và khó chịu trong quá trình thực hành.
Bước 4: Tiến hành phun xăm môi
ü Chuyên viên sử dụng bộ phun xăm bao gồm bút có gắn đầu kim đặc biệt di trực tiếp trên môi, song song phun mực đều trên môi bảo đảm hiệu quả tối ưu.
ü dùng nghệ thuật phiêu nhẹ nhàng, đầu kim chỉ tác động vào vùng thượng bì, giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn, song song tạo nên màu sắc thiên nhiên nhất cho môi.
Bước 5: Giảm đau tối đa
ü Dùng máy áp lạnh chuyên biệt để giảm tối đa sưng và đau cho khách hàng, sau phun xăm môi thẩm mỹ có thể đi chơi, đi làm mà không mất thời kì nghỉ dưỡng

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook