adv top

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt gồm những kỹ thuật nào?

12:01:56 - 28/04/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phổ biến với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau nhằm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của đôi mắt giúp cho đôi mắt to tròn hoàn hảo hơn. Và đặc biệt giúp cho khuôn mặt trở nên trẻ trung tràn đầy sức sống hơn.

Vậy phẫu thuật thẩm mỹ mắt gồm những kỹ thuật nào? Có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau nhằm khắc phục từng kiểu nhược điểm mắt khác nhau.

– Cắt mí mắt: Theo thời gian, chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa ở đôi mắt như da thừa, da chùng, bọng mỡ thừa… Đây là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác và làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung. Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục được hết các nhược điểm đó, nhanh chóng giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân.

C%E1%BA%AFt m%C3%AD m%E1%BA%AFt d%C6%B0%E1%BB%9Bi15 Phẫu thuật thẩm mỹ mắt gồm những kỹ thuật nào?

Kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi cắt mí, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mí mắt. Kết quả này sẽ được duy trì lâu dài trong nhiều năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người.

– Bấm mí mắt (nhấn mí hay cắt mắt 2 mí): Áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi, ít da thừa và bọng mỡ, mắt 1 mí, mí lẫn hay mí mắt xấu không rõ ràng. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, cắt khâu mà nhờ các thiết bị chuyên dụng để tạo nếp mí to, rõ ràng và tự nhiên phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt của khách hàng.

–  Cắt khóe mắt (tạo khóe mắt hay cắt góc mắt): cắt khóe mắt là việc cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt đồng thời thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt tạo nên đôi mắt to, đẹp tự nhiên, có chiều sâu. Kỹ thuật cắt khóe mắt tương đối đơn giản nhưng lại phụ thuộc rất lớn đến bàn tay khéo léo, con mắt tinh tường của bác sĩ thẩm mỹ.

tham my mat to173 Phẫu thuật thẩm mỹ mắt gồm những kỹ thuật nào?

– Thẩm mỹ mắt to: Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là sự tổng hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật tạo hình góc mắt trong, mắt ngoài và tạo mắt 2 mí. Không chỉ đơn thuần là tạo 1 đôi mắt to mà còn giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, triệt tiêu tình trạng sụp mí (nếu có) mang đến cho bạn 1 đôi mắt có chiều sâu, sắc nét, cân xứng, trẻ trung như mơ ước với kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Nếu bạn đang có mong muốn thẩm mỹ mắt thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tư vấn trực tiếp. Xem chi tiết các kỹ thuật tại website: catmimat.com 

Bạn còn chưa biết nên thẩm mỹ mắt, cắt mí mắt ở đâu thực sự ưng ý. Hãy tham khảo ngay bài viết: cắt mắt ở đâu đẹp

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook