adv top

Phẫu thuật má lúm đồng tiền và những điều cần biết

18:18:28 - 27/01/2018 - admin
loading...

Ngành công nghiệp làm đẹp đang rất phát triển tại Việt Nam, tạo má lúm đồng tiền là công nghệ tạo sự kết nối giữa da cùng với cơ má thành 1 điểm hõm nhỏ, khi chúng ta cười sẽ hình thành nên chắc má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Tạo nét duyên dáng cho chị em Việt Nam bằng cách tạo má lúm đồng tiền

phau thuat ma lum dong tien 1 Phẫu thuật má lúm đồng tiền và những điều cần biết

Các ca sĩ Việt Nam cũng ước ao sở hữu được má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền vốn được coi là nét duyên của người phụ nữ, nó không chỉ làm cho gương mặt có sức hút mà còn là tình trạng may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu nó. Nhiều người vẫn tự hỏi : “tại sao tôi sở hữu má lúm đồng tiền mà vẫn không thấy được nét duyên này? Thậm chí trong cùng một gia đình, lại người có người không có, đó là vì sao?”.

Theo quan điểm của một số chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ,phẫu thuật má lúm đồng tiền tươi tắn, đẹp được tạo ra bởi một hiện tượng nhỏ trên hệ thống cơ má tính từ lúc bạn còn trong bào thai. Các cơ gò má bị khuyết bất thường này khiến khuôn mặt hiện hữu những hõm sâu lúc cười hoặc di chuyển cơ mặt. Ở một số người có cơ xương gò má ngắn thì kể cả khi không cười cũng có thể hiển thị má lúm đồng tiền. Mặc dù việc lý giải tới sự hình thành nên chiếc má lúm là rất đa dạng, tuy nhiên không thể nào phủ nhận được người sở hữu má lúm đồng tiền có nét cười rất duyên, rất đẹp.

Những lưu ú khi thực hiện má lúm đồng tiền

Cả nam và nữ trên 18 tuổi trở nên đều có thể thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Với trình độ phát triển công nghệ ngày nay, các ca phẫu thuật khi thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ luôn đảm bảo được sự an toàn tối đa tới mọi người.

Khi bạn đăng kí tạo má lúm tại các bệnh viện thẩm mỹ, các chuyên gia, bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tham gia phẫu thuật cho bạn. Đảm bảo cho ca phẫu thuật tạo má lúm được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế.

phau thuat ma lum dong tien 600x399 Phẫu thuật má lúm đồng tiền và những điều cần biết

Trước và sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Bạn sẽ được xét nghiệm máu

Thử phản ứng với thuốc tráng những trường hợp gặp phải bệnh lý về huyết áp, tim mạch, tiểu đường.

Đối với những bạn đang sử dụng thuốc aspirin, ibuprofen… thì  cần phải dừng thuốc hai tuần trước khi phẫu thuật.

Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt cũng không được tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu bạn đang phân vân không biết tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, đừng lo. Mức giá đã được chúng tôi niêm yết tại bệnh viện, đảm bảo phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Chúc các bạn luôn thành công và sớm thực hiện được ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền.

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook