adv top

Phẫu thuật làm mắt to Hàn Quốc

10:09:35 - 16/06/2014 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to… là những giải pháp khắc phục các khuyết điểm và cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn và là điểm thu hút trên khuôn mặt. Một đôi mắt biết nói, to tròn, trong sáng luôn là niềm mơ ước của phái đẹp.

Để đôi mắt đẹp hơn, cách thông dụng nhất là trang điểm với một chút mascara, chì kẻ mắt… Cầu kỳ hơn, bạn có thể sử dụng đến mi giả, miếng dán kích mí để mí mắt trông to và đều hơn, lông mi cong dài hơn. Gần đây, giới trẻ còn sử dụng lens để tạo cảm giác tròng mắt to và sâu hơn.

Phẫu thuật làm mắt to Hàn Quốc có những đặc điểm gì:

– Mắt sau cắt có mí tự nhiên, nghĩa là mí có chiều rộng trung bình 6 đến 7 mm

– Mí mắt tự nhiên trông như mắt thật, mắt không dày hay sưng giả tạo

– Mắt không lõm, không có hiện tượng mắt trợn

– Đuôi mắt không bị cụp

– Xóa mất các rẻ quạt mắt trong

Làm thế nào để cắt mắt hai mí đẹp?

Điều quan trọng nhất để cắt mắt hai mí đẹp là bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên sâu về cắt mắt hai mí.

Điều đầu tiên phải nói rằng: bác sĩ cắt mắt thẩm mỹ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt

“Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm.

Điều thứ hai là: không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt 2 mí thẩm mỹ là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…

Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook