adv top

Phẫu thuật để ngực nhỏ hơn vì to quá cỡ

10:46:37 - 12/12/2014 - admin
loading...

Trong khi trào lưu thẩm mỹ nâng ngực, thẩm mỹ ngực ngoại cỡ thì nhiều người lại gặp vấn đề về mức độ to lớn của vòng một và phải tìm tới các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ để làm nhỏ lại.

Su Yun, 1 người phụ nữ đến từ Quảng Châu (Trung Quốc) sở hữu vòng một to lớn bất thường. Đặc biệt, sau khi sinh con, ngực của cô lại càng chảy xệ, xấu xí. Nhiều bạn bè thường trêu đùa và gọi cô là người phụ nữ có “bộ ngực bóng rổ”. Điều này khiến cô cảm thấy mệt mỏi và phải tìm tới các bác sĩ thẩm mỹ để thu gọn vú phì đại của mình.

basketball breast 1 f9444 Phẫu thuật để ngực nhỏ hơn vì to quá cỡ

Do vòng một to lớn bất thường mà cô thường xuyên bị chọc ghẹo, sàm sỡ mỗi khi ra đường. Thậm chí, khi mua quần áo, cô cũng thường gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù có khi không đi lại nhiều nhưng do có bộ ngực “khủng” nên cô vẫn cảm thấy rất mỏi mệt và đau lưng. Khổ sở hơn, cô thường cảm thấy đau, tức ngực.

basketball breast 2 f9444 9d4e7 Phẫu thuật để ngực nhỏ hơn vì to quá cỡ

Để bớt khổ sở với vòng 1 to quá khổ, cô Su đã tìm đến bệnh viện Quảng Châu để nhờ các bác sĩ tiến hành phẫu thuật giảm bớt vòng ngực vào ngày 11/11 vừa qua. Trong ảnh, Bác sĩ đánh dấu vùng phẫu thuật.

basketball breast 6 f9444 Phẫu thuật để ngực nhỏ hơn vì to quá cỡ

Với vòng một nhỏ gọn hơn, cô hy vọng cuộc sống của mình sẽ bớt mệt mỏi hơn

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook