adv top

Nhưng lưu ý trong sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang

11:25:17 - 05/03/2015 - admin
loading...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lại thuốc, kem, mỹ phẩm,… trị tàn nhang , nám da nhưng thường rất đắc đỏ không phải ai cũng sử dụng được.

Tuy nhiên, ngoài cách dùng mỹ phẩm kể trên thì cách chữa tàn nhang bằng đông y cũng là biện pháp hiện được nhiều chị em tin dùng vì nó cho hiệu quả tận gốc chứ không tạm thời loại bỏ tàn nhang như các loại kem bôi ngoài da thông thường. Trong đông y chúng ta có rất nhiều vị  thuoc tri tan nhang rất hiệu quả, trong đó không thể không kể đến vị thuốc có tên là bạch quả. Đây là vị thuốc không thể thiếu để  trị nám da, tàn nhang mà ông cha ta đã để lại. Để tàn nhang có thể được xóa bỏ tận gốc thì chúng ta nên quan tâm loại trừ nguyên nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể và bạch quả có thể giúp bạn làm được điều này vì nó chứa nhiều chất chống oxy hóa, có khả năng tăng lượng hồng cầu trong máu để xóa tàn nhang tự nhiên. Hãy ghi chép lại bí quyết xóa tàn nhanh từ bạch quả nhé.
>>Có để lại sẹo lõm sau trị tàn nhang bằng laser không?

62810020 Nhưng lưu ý trong sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang

Trị tàn nhang bằng cây bạch quả

Làm mờ tàn nhang trên mặt bằng quả bạch quả như sau

Chuẩn bị: Bạch quả 50 g này, 3 quả lê, sữa bò, mật ong

Cách làm: Bạch quả bỏ vỏ, và hạt, lê bỏ vỏ và cắt thành miếng cho 2 nguyên liệu này vào hầm trước, sau đó cho ít sữa bò, rồi đến mật ong.

62810027 Nhưng lưu ý trong sử dụng mỹ phẩm trị tàn nhang
Bí quyết trị tàn nhang từ quả bạch quả

>>Loại sạch nám tàn nhang – Rạng rỡ với làn da tươi sáng trẻ trung

>>Chỉ một lần điều trị có loại sạch mọi vết tàn nhang được không?

Cách dùng

Thứ nhất bạn có thể dùng làm mặt nạ  tri tan nhang bằng cách đắp chúng và để lưu lại trên da 10-15 phút và rửa sach bằng nước mát

Thứ hai bạn dùng làm món ăn, ăn vào giúp dưỡng ẩm trong da, tăng lượng hồng cầu trong da, giúp da trắng hồng và trị tàn nhang tự nhiên
>>Khám phá công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa trong điều trị tàn nhang

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook