adv top

Những hậu quả khôn lường khi nhổ lông nách bằng nhíp

13:10:05 - 01/08/2015 - admin
loading...

Lông nách luôn khiến chị em khó chịu. Tuy nhiên, dùng nhíp để nhổ lông là một sai trái ác hại mà rất nhiều bạn đang mắc phải.
nho long nach(1) Những hậu quả khôn lường khi nhổ lông nách bằng nhíp
Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có nên nhổ lông nách sau khi sinh?
>> Làm sao để triệt lông nách

Tăng nguy cơ gây ung thư vú

Theo nguyên cứu của các nhà khoa học thì việc nhổ lông nách có dùng thêm chất khử mùi làm tăng nguy cơ gây ung thư vú gấp đôi. Tuy điều này chưa được khẳng định một cách chắc chắn nhưng bạn cũng nên chọn cho mình cách tẩy lông nách hiệu quả và an toàn nhất.

Giãn nở lỗ chân lông

Khi dùng nhíp tác động trực tiếp lên vùng da này, bạn đã gây nên kích thích đối với lỗ chân lông, dễ gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông.

Để trách những tác hại của việc nhổ lông nách bằng nhíp gây nên, bạt tốt nhất nên waxing lông nách bằng các biện pháp an toàn sạch sẽ và tránh gây thương tổn lên vùng da này.

Gia tăng mùi mồ hôi

Bạn nghĩ rằng nhổ lông nách có thể làm đẹp da và hạn chế mùi mồ hôi, nhưng sự thực thì hoàn toàn ngược lại. Nhổ lông nách không đúng cách làm cho khí thoát ra lỗ chân lông càng nhiều cùng với bụi bẩn chính là duyên cớ sinh ra mùi khó chịu trên thân.

Dễ gây viêm nhiễm

Nhổ lông nách có thể gây ra phản ứng phụ và viêm nhiễm tại khu vực bị chấn thương ở nang lông. biểu thị tiêu biểu đó là xuất hiện cục đỏ và đau, nhão ở phần da bề mặt và có thể nhìn thấy lông nách ẩn phía trong, một thời kì sau chân lông nách trở nên sần và cứng không còn đau nữa.

Da vùng nách thâm đen

Khi nhổ lông nách, bề mặt da ở vùng này dễ bị kích thích cộng với việc mồ hôi tiết ra nhiều hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Lông nách mọc nhanh, nhiều và cứng hơn khiến làn da dưới cánh tay xuất hiện màu thâm đen xấu xí.

>> Bài viết liên hệ: Cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook