adv top

Những điều cần lưu ý nếu muốn chữa hôi nách hiệu quả

09:34:34 - 18/12/2014 - admin
loading...

Hôi nách là căn bệnh phổ biến nhất là vào mùa hè.Có rất nhiều hướng chữa hôi nách khác nhau.Nhưng bên cạnh cách chữa trị cũng cần lưu ý 1 số vấn đề

>>chữa bệnh hôi nách tận gốc

Thực phẩm nặng mùi

Các thực phẩm để lại mùi hương nặng như hành, tỏi. Tuy chúng có thể hạn chế vi khuẩn phát triển nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài, đó cũng chính là 1 trong nhũng nguyên nhân gây hôi nách.

Thực phẩm cay nóng

Không nên ăn các gia vị có tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, các gia vị có mùi nồng nặc. Không ăn gừng tươi, xả, gia vị quế, hồi. Vì những loại gia vị này chỉ khiến cho bệnh hôi nách trở lên nặng thêm và kéo dài quá trình tri hoi nach của bạn.

>>cách chữa ra mồ hôi nách

Thực phẩm giàu đạm

Ăn thịt chó, hải sản, lẩu…sẽ khiến bệnh hôi nách của bạn nặng hơn. Chính vì vậy bạn cần hạn chế sử dụng những thực phẩm giàu chất đạm, để giảm bớt mùi hôi nách khó chịu.

hoi nach 24 Những điều cần lưu ý nếu muốn chữa hôi nách hiệu quả

Để chữa hôi nách hiệu quả, bạn nên hạn chế ăn thực phẩm giàu chất đạm

>> trị hôi nách kangnam

Thực phẩm nhiều dầu mỡ

Người bị bệnh hôi nách nên kiêng ăn những thức ăn có nhiều dầu mỡ, vì thức ăn dầu mỡ khiến mồ hôi nhiều dầu hơn và làm cho mùi hôi nách càng trở nên nặng nề thêm, dầu mỡ tác động không nhỏ đến nguyên nhân gây hôi nách đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng.

Tránh xa rượu bia, chất kích thích

Không nên uống các loại đồ uống như rượu, chè, cafe, coca,… Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều những loại đồ uống này sẽ làm cho bệnh của bạn nặng thêm.

>>chữa hôi nách hiệu quả nhất

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook