adv top

Những điều cần biết khi tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

14:26:32 - 16/07/2015 - admin
loading...

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn có thể tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà hoặc đến thẩm mỹ viện. Ngày nay công nghệ tạo má lúm đồng tiền đã trở nên đơn giản, hầu hết các thẩm mỹ viện đều tạo má lúm đồng tiền mà không cần phải phẫu thuật nên thực hiện rất nhanh và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên các chị em trước khi đến các thẩm mỹ viện cũng nên tìm hiểu kỹ nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu mẹo tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà mà không cần phải tới thẩm mỹ viện.

>>bấm má lúm đồng tiền

>>Cắt má lúm đồng tiền
Má lúm đồng tiền là mong ước của rất nhiều chàng trai, cô gái. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo, từ phẫu thuật đến không phẫu thuật. Nếu bạn sợ “dao kéo”, hãy cân nhắc tìm hiểu 2 mẹo tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật này xem nhé.

1. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện

Khách hàng khi đến TMV tạo má lúm đồng tiền sẽ được khám sức khỏe đầy đủ.

+ Thử máu
+Thử phản ứng thuốc
+Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….
+ Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Inbprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước khi làm
-Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia
>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

 Những điều cần biết khi tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật
Có má lúm đồng tiền sẽ rất xinh​

Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện theo từng bước cơ bản sau: Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sỹ tiến hành đo vẽ phác thảo, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Khi khách hàng thấy ưng ý điểm tạo má lúm các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ để qua trình tạo má lúm khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Tiếp theo bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu với chỉ sinh học nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được xác định trước đó.

Kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu,hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

2. Mẹo tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật ngay tại nhà:
>>Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

>>Má lúm đồng tiền một bên có ý nghĩa gì

 Những điều cần biết khi tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật
Mẹo hay giúp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật​

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Chỉ qua 3 bước tạo má lúm đồng tiền đơn giản bạn sẽ sở hữu chiếc má lúm duyên dáng, đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook