adv top

Những cách nào chống sụp mí mắt?

13:41:43 - 18/04/2015 - admin
loading...

Sụp mí có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Mỗi trường hợp sụp mí lại có có một cách cải thiện khác nhau. Bạn có thể xác định tình trạng mí sụp của mình để có lựa chọn phù hợp với cơ thể của mình.

Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Với trường hợp sụp mí do cơ thể, sự suy nhược của cơ thể đem lại:

– Có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, lành mạnh. Không thức quá khuya, hoặc ngủ quá nhiều. Nên duy trì giấc ngủ trưa tầm 15 – 2o phút cũng như ngủ 8 tiếng mỗi ngày để đôi mắt được phục hồi sau khi lao động, làm việc.

– Không nên tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, không đọc sách báo truyện khi thiếu ảnh sáng. Không nên thường xuyên sử dụng kính sát tròng.

– Tránh dụi mắt vì hành động này có thể làm da nhăn nheo và dần dần chảy xệ xuống, chùng da quanh mắt.

dung de doi mat tro thanh ganh nang2 Những cách nào chống sụp mí mắt?

– Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt. Nên sử dụng kính râm hoặc kem chống nắng dành riêng cho mắt khi đi ra ngoài.

– Bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin A, vitamin E… tốt cho mắt. Uống đủ lượng nước mỗi ngày. Hạn chế uống cà phê, rượu, các chất kích thích…

– Sử dụng một số loại mỹ phẩm dưỡng da dành riêng cho vùng mắt. Có thể đắp mặt nạ cho mắt hàng ngày trước khi đi ngủ.

loai bo bong mo mi mat duoi don gian voi dua chuot 1 Những cách nào chống sụp mí mắt?

Với trường hợp sụp mí do tuổi tác hoặc di truyền, bạn cần nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới khắc phục được tình trạng này.

Để khắc phục sụp mí mắt hoàn toàn bạn phải tốn chi phí bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay: phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu

Hiện nay công nghệ cắt mí mắt được xem là giải pháp khắc phục mắt sụp mí hoàn hảo. Đây là kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện trên phần mí mắt trên của mắt không là ảnh hưởng đến thị lực mắt hay sức khỏe cơ thể. Bạn có thể tham khảo công nghệ này tại website: catmimat.com.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook