adv top

Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

15:16:03 - 18/01/2016 - admin
loading...

Phẫu thuật nâng ngực làm ngực to lên, ngực đẹp hơn nhưng không phải ai cũng có bộ ngực được xem ngực đẹp sau khi đến thẩm mỹ viện. Có thể nhiều bạn còn định kiến với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dịch vụ này đáp ứng nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ: nhu cầu làm đẹp. Chính vì thế ngày nay lượng người đi phẫu thuật để có bộ ngực đẹp ngày càng nhiều. Ở lĩnh vực này, những người nổi tiếng luôn là những người đi tiên phong. Chúng ta cùng xem những shot hình phải nói là “bóng mắt” của những khuôn ngực đẹpsau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhé.

>>Cách làm ngực lớn

>>ngực bên to bên nhỏ

>>Hình ảnh tốp 4 bộ ngực trần đẹp nhất thế giới 2015 (full HD)
Nhắc đến việc công khai phẫu thuật thẩm mỹ để có bộ ngực đẹp phải nói đến Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh, cô nàng này nổi tiếng toàn showbiz nhờ trò khoe ngực khủng đồng thời tuyên bố không thèm mặc nội y. Nếu muốn xem những khuôn ngực đẹp, có lẽ Bà Tưng là lựa chọn đáng giá cho các chàng trai muốn “đốt mắt” qua khuôn ngực căng tròn.

Chính nhờ bộ ngực đẹp mà Bà Tưng đã nổi tiếng và được cộng đồng biết đến, không quá khi nói bộ ngực đẹp đó của cô nàng này đã giúp cô nổi tiếng và hái ra tiền qua các show chụp ảnh, quảng cáo. Cùng xem ngực đep của Bà Tưng:

 Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ
Bà Tưng không ngại ngần thừa nhận có giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực và thoải mái khoe bộ ngực đẹp cho người xem khi không thèm mặc nội y bên trong áo 2 dây
 Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ
Bà Tưng thể hiện sự gợi cảm của bộ ngực đẹp trong một clip hài

Người nổi tiếng tiếp theo có khuôn ngực đẹp hút mắt người xem đó là Mai Phương Thúy, dù cô không thừa nhận mình phẫu thuật nâng ngực nhưng những hình ảnh trước và sau khi nổi tiếng của cô đã tố cáo điều đó. Nhiều phóng viên còn chụp được những tấm ảnh Mai Phương Thúy lộ rõ vết sẹo khi phẫu thuật nâng ngực ở nách. Trước khi thành hoa hậu năm 2006, vòng 1 của Mai Phương Thúy rất khiêm tốn, thậm chí có thể coi là “màn hình phẳng” nhưng sau khi đăng quang hoa hậu, cứ sao một thời gian người tư lại thấy ngực của Mai Phương Thúy to và đẹp dần lên. Trong nhiều bộ ảnh quảng cáo, Mai Phương Thúy không ngần ngại thể viện khuôn ngực đẹp của mình trước ống kính máy ảnh làm những tin đồn cô đến thẩm mỹ viện nâng ngực ngày một nhiều.

 Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ
Xem bộ ngực đẹp gợi cảm hút mắt mọi người của Mai Phương Thúy​

Một cô gái nữa mới nổi lên từ World Cup gần đây khi liên tục tung ra bộ ảnh bán nude khoe khuôn ngực đẹp và khủng đó là Linh Phương. Hotgirl có biệt danh ngực khủng Linh Phương xuất hiện cổ vũ mùa WorldCup với hình ảnh dùng tay ôm ngực trần mân mê trái bóng táo bạo quanh ngực khiến nhiều người xem nóng mắt. Nào hãy cùng xem ngực đẹp của Linh Phương:

 Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ Những bộ ngực tuyệt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ
Khuôn ngực đầy đặn đẹp mê hồn của hot girl Linh Phương hút mắt rất nhiều người xem

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook