adv top

Nhan sắc thay đổi thế nào sau nâng mũi

11:26:34 - 11/06/2015 - admin
loading...

Nhiều người băn khoăn không biết sắc của mình sẽ thay đổi thế nào sau khi thực hành nâng mũi, dáng mũi cũng như tổng thể khuân mặt có đẹp và thiên nhiên hơn hay không. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!
>>> TÌM HIỂU NGAY:
+ gia thu gon dau mui
+ gia phau thuat thu nho dau mui
mui hech la gi va cach chinh sua tot nhat hien nay1 300x200 Nhan sắc thay đổi thế nào sau nâng mũi
thay đổi dáng mũi – thay đổi nhan sắc
Mũi được xem là trọng điểm của bộ mặt vì thế nó có ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người. 1 chiếc mũi cao thanh thản là bước đệm giúp khuân mặt của bạn trở thành ưa nhìn, cân đối và sáng sủa. Ngược lại, 1 dáng mũi thấp bè lại là nguyên do làm bộ mặt trở thành thiếu cân đối gây ra tâm lý mặc cảm cho “khổ chủ”. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, giải phẫu nâng mũi chính là câu đáp dành cho bạn. Với phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ mau chóng có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ thu gọn đầu mũi nội soi ở đâu
+ thu gon dau mui
phẫu thuật nâng mũi S Line 3D – Giải pháp hoàn hảo giúp nhìn thấy dáng mũi trước phẫu thuật
Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ hiện đại Ngày nay, mọi lo âu của khách hàng về vấn đề nhan sắc sẽ đổi thay thế nào sau giải phẫu nâng mũi đã có câu trả lời.
Không dừng lại ở đó, ưu điểm nổi trội nhất từ công nghệ này chính là có thể nhận thấy được sự thay đổi dáng mũi của mình trước khi bước vào phòng giải phẫu. Sau khi thăm khám, xác định dáng mũi và tình trạng đang gặp phải, thầy thuốc sẽ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng ở nhiều giác độ khác nhau sau đó dựng trên phần mềm 3D, từ đó cung cấp đến cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chuẩn xác nhất sau giải phẫu. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể giãi tỏ hoài vọng của mình kết hợp với kinh nghiệm làm đẹp nhiều năm của thầy thuốc, rốt cục đưa ra hợp nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng công nghệ S-line 3D.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook