adv top

Nguyên nhân và cách khắc phục “vòng 1 siêu phẳng

15:31:03 - 16/04/2015 - admin
loading...

Với phụ nữ Việt Nam, việc các chị em có bầu ngực quá nhỏ không phải dạng hiếm. Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục “vòng 1 siêu phẳng” nhé.

.>cách nâng ngực tự nhiên

>>nâng ngực không phẫu thuật

 Nguyên nhân và cách khắc phục vòng 1 siêu phẳng
Rất nhiều chị em có vòng ngực quá nhỏ​

* 1 số nguyên nhân khiến nhực quá nhỏ và yếu tố giúp nâng ngực xệ

CÓ khá nhiều nguyên nhân khiến ngực nhỏ.

– Do di truyền: nếu bạn có mẹ hoặc bà sở hữu ngực nhỏ thì có thể nguyên nhân khiến bạn có khuôn ngực kém đầy đặn so với các bạn cùng trang lứa có thể là do di truyền. Tuy nhiên, nếu mẹ của bạn có khuôn ngực đầy đặn thì có thể bạn đang gặp nguyên nhân khác khiến ngực phát triển không tự nhiên nhé.

– Rối loạn nội tiết tố: estrogen trong giai đoạn dậy thì có vai trò quan trọng quyết định sự phát triển của vòng ngực. Thiếu hụt estrogen có thể là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn có khuôn ngực kém săn chắc, ngực nhỏ hoặc không phát triển, thậm chí là xẹp lép

– Thiếu dinh dưỡng: 1 số bạn gầy thường sở hữu ngực nhỏ, nguyên nhân là vì mỡ là 1 thành phần chủ yếu trong mô ngực khiến ngực đầy và săn chắc, thiếu dinh dưỡng hoặc suy dinh dưỡng khiến bạn khó lòng sở hữu khuôn ngực đầy đặn

-Ngoài ra 1 số yếu tố liên quan tới thói quen sinh hoạt (thức khuya, sử dụng chất kích thích,..) cũng là 1 trong những nguyên nhân gián tiếp khiến bạn rối loạn nội tiết và hoocmone sinh trưởng khiến ngực phát triển không tự nhiên.

>>phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

>>phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

* Cách khắc phục ngực quá nhỏ

Tập một số bài tập sau:

1. Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm hai quả tạ co lên ngang hông, khuỷu tay đưa ra sau, vai căng; đầu thẳng. Hít vào và hạ tay xuống, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

 Nguyên nhân và cách khắc phục vòng 1 siêu phẳng
>>nâng ngực nội soi ở đâu an toàn
nâng ngực ở đâu đẹp ​

2. Đứng, hai chân mở rộng, hai đầu gối hơi khuỵu xuống; hai tay cầm tạ chống thẳng lên đùi, lòng bàn tay hướng vào trong; đầu thẳng. Hít vào và co hai tay lên ngang hông, chân và các bộ phận cơ thể khác vẫn giữ nguyên tư thế. Thở ra thì trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần.

Bên cạnh đó, chị em có thể kết hợp với massage để khắc phục điều này.

Ngoài ra, một cách khắc phục ngực nhỏ nhanh và hiệu quả nhất là bơm ngực nội soi. Chúng ta có thể làm dịch vụ này ở các thẩm mỹ viện.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook