adv top

Nên chăm sóc thế nào sau thêu mí mắt?

11:01:25 - 22/04/2015 - admin
loading...

chuyen gia lam dep noi gi vve tinh tham my cua phun xam6 300x200 Nên chăm sóc thế nào sau thêu mí mắt?
3 tháng trước em thoả trớt xóa xăm và lần này cũng định đi khích lại. Em muốn hỏi siêng trang mục vì vậy săn sóc ráng nè sau hích mí mắt gắng ạ xuể né bị nhòe và hư hỏng như dọ trước. chăm mục giúp em với! Em cảm ơn siêng trang mục (Lan – Hà Nội)
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp đường mí đậm hơn, nhờ đó ánh mắt trông to tròn, sắc sảo, đẹp tự nhiên thay thế cách trang điểm mí mắt thông thường. Tuy xăm mí mắt là 1 kỹ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tường của người thực hiện. Bằng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng xăm lên mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.
Chăm sóc thế nào sau xăm mí mắt?
Chăm sóc sau xam mi mat là 1 bước rất quan trọng, tuy không phức tạp nhưng bạn cần tuyệt đối làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như viêm nhiễm, màu mực bị nhòe, kết quả không duy trì được lâu…
>> Thứ nhất: Sau xăm mí mắt, mắt sẽ có cảm giác hơi căng tức do tác dụng của thuốc tê. Tuy nhiên, cảm giác này cũng mất đi nhanh chóng. Để bảo vệ đôi mắt, bạn nên hạn chế xem ti vi, đọc truyện, sử dụng máy tính trong thời gian đầu.
>> Thứ hai: Bảo vệ vùng da xăm tránh bụi bẩn và những tác động bên ngoài, không cho nước dính vào vùng da xăm.
>> Thứ ba: Hạn chế ăn đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, caffe…thực hiện chế độ nghỉ ngơi hợp lý, khoa học
>> Thứ tư: Tránh rụi mắt trong mấy ngày đầu.
Xã hội ngày càng hiện đại, con người càng không có nhiều thời gian chăm sóc cho chính mình. Thấu hiểu được điều này, thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm xăm mí mắt trên, từng học tập cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook