adv top

Nâng mũi S line 3D – cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

15:31:55 - 29/12/2015 - admin
loading...

Với tiêu chuẩn dáng mũi S line đang trở nên thịnh hành hơn thì những công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tạo dáng mũi chữ S là lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải kỹ thuật nào cũng mang lại một dáng mũi chữ S mềm mại thực sự. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Hiện nay, nâng mũi S line 3D là một kỹ thuật có thể cho ra dáng mũi S line hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu ngay: địa chỉ nâng mũi đẹp ở sài gòn

Theo Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi S-line là dáng  mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượng sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẽ đẹp tự nhiên.

Cach cham soc sau phau thuat nang mui S Line Nâng mũi S line 3D   cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Dáng mũi S line – xu hướng thẩm mỹ đang hot nhất hiện nay

Trước đây, khi bạn đi nâng mũi, bạn thường chỉ biết là bác sĩ chỉ dùng một mảnh sụn silicon nhân tạo đặt vào mũi chỉ mất 10 đến 15 phút là xong. Cách nâng mũi này với mục đích là chống cho sóng mũi cao lên là được. Với kỹ thuật này mũi cao một cách giả tạo, ngoài ra sau một thời gian thì xuất hiện các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ. Điều khó nhất của kỹ thuật này là không giải quyết chiếc mũi ngắn, mũi bè, đầu mũi quá to…

Kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc S-line 3D bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên của những phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phuong phap nang mui nao dep va an toan nhat hien nay4 Nâng mũi S line 3D   cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

nang mui boc sun 123 Nâng mũi S line 3D   cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Kết quả sau phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line 3D bằng sụn vách ngăn khác các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thông thường ở chất liệu sử dụng sụn độn nhân tạo và các loại sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi s-line 3D thẩm mỹ. Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm nào và thậm chí có thể cải thiện một số nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau nâng mũi… Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng các loại sụn vách ngăn (một loại sụn tự thân được lấy từ đầu mũi), sụn vành tai, đầu mũi được tạo dáng cao thẳng tròn trịa mềm mại là nhờ sử dụng những chất liệu sụn gắn kết của 1 phần cơ thể này nên hình dáng mũi hòan toàn mềm mại tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.

Điểm đặc biệt khác của nâng mũi S line 3D là bạn có thể xem trước được kết quả nâng mũi của mình nhờ tích hợp công nghệ 3D. Công nghệ này giúp bạn có được lựa chọn dáng mũi cao phù hợp với khuôn mặt của bản thân mình, đồng thời giúp bác sĩ có thể biết được chính xác nhất kích thước sụn cần thiết sử dụng cho dáng mũi của bạn để có thể mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu về: nâng mũi s line giá bao nhiêu

Mọi thông tin về kỹ thuật nâng mũi S line 3D này được cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website: thammynangmui.com.vn. Bạn có thể truy cập vào website để xem thông tin chi tiết. Hoặc bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook