adv top

Nâng mũi Hàn quốc CN cao tại Kangnam đẹp hoản hảo

15:10:09 - 15/10/2014 - admin
loading...

Không chỉ là kỹ thuật đang được ưa chuộng nhất tại xứ sở Kim Chi mà nâng mũi hàn quốc còn được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ và kết quả ổn định lâu dài sau khi nâng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc mau chóng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt tại Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng.


vì sao ? nâng mũi hàn quốc ở đâu ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN
Dáng mũi thanh thoả, tự nhiên
Phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc 2Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên
Nâng mũi Hàn Quốc mau chóng mang lại cho bạn dáng mũi cao thảnh thơi, đẹp tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây vì chất liệu độn được sử dụng rất thân thiện với thân thể người sử dụng.
Kết quả duy trì lâu dài
giải phẫu nâng mũi Hàn quốc 3Hình ảnh minh họa các dáng mũi sau khi độn
Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc đẵn dùng sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn nhân tạo được đánh giá là tốt nhất hiện giờ. vì thế, bảo đảm kết quả nâng mũi được thiên nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.
Thẻ bảo hành nâng mũi tại TMV Kangnam
Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, giúp bạn tự tín hơn với dáng mũi cao thon thư thái mà không phải lo âu về kết quả sau nâng mũi.
Không sưng, không đau
giải phẫu nâng mũi Hàn quốc 4Đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên không để lại sẹo
Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu được thực hành rất nhẹ nhàng. Các thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình thực hành, bạn sẽ không cảm thấy cảm giác đau đớn nào. Mặt khác, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng được các bác sĩ tiến hành rất cẩn thận và nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng, bạn không cần phải băng, không sưng đau và tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên.
An toàn tuyệt đối
Chất liệu độn được đưa vào khoang mũi một cách đơn giản
Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tuyệt đối vì các thầy thuốc chỉ dùng những thủ thuật nhỏ để đưa chất liệu độn vào khoang mũi nên hạn chế tối đa xâm lấn sau Phẫu thuật.
>> Tham khảo: giá nâng mũi hàn quốc

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook